TOP3 Địa chỉ học vẽ cho trẻ tốt nhất hiện nay tại TP. HCM

HANG LE
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Trung Tâm Mỹ Thuật Sáng Tạo được biết đến là hệ thống đào tạo, tư vấn mỹ thuật dành cho học viên không chuyên, những người yêu thích bộ môn nghệ thuật vẽ. Nơi đây có các khóa học đa dạng hướng tới nhiều đối tượng học viên khác nhau, trong đó bao gồm cả các bạn nhỏ

Với lớp học vẽ trẻ em tại Trung Tâm Mỹ Thuật Sáng Tạo  các bé sẽ được tiếp cận và thực hành vẽ với nhiều chất liệu màu sắc như: màu bột, than chì, sáp màu, màu nước, màu Acrilyc, phấn tiên (masters pastels),... theo nhiều chủ đề khác nhau từ đó sẽ mang lại cho bé nhiều niềm vui và cơ hội phát triển bản thân rất tốt ngay từ khi còn nhỏ. Với giáo trình đào tạo được thiết kế phù hợp cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, thông qua từng bài học vẽ trẻ biết ước mơ, tăng cường khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Tham gia những lớp học khóa vẽ trẻ em còn giúp bé năng động, hòa nhập hơn. Cùng với không khí sôi động của lớp học giúp bé có thêm bạn bè và tâm trạng vui vẻ.

 

 

Lộ trình lớp học vẽ cho trẻ em tại Trung Tâm Mỹ Thuật Sáng Tạo được chia làm các kỳ khác nhau với độ khó tăng dần. Tùy theo độ tuổi và khả năng của bé, giáo viên của Bụi sẽ trao đổi với phụ huynh để bé có thể tham gia vào lớp học phù hợp. Giáo trình được thiết kế dành riêng cho lớp học vẽ cho trẻ em, các bé sẽ được khám phá thế giới hội họa một cách toàn diện và phát triển bài bản với 4 phân môn:

  • Hội họa căn bản: Kiến thức đường nét, bố cục, màu sắc, phối màu, hòa sắc…
  • Hình họa: Kỹ thuật vẽ hình họa từ các hình khối cơ bản đến tĩnh vật đơn và nhóm tĩnh vật
  • Phong cảnh: Kỹ thuật vẽ tranh phong cảnh, cách phát triển đề tài, ý tưởng, hoàn thiện tác phẩm phong cảnh
  • Thường thức mỹ thuật: Tìm hiểu các danh họa, các trường phái hội họa nổi tiếng, phân tích tác phẩm nghệ thuật, ngoại khóa tham quan triển lãm, bảo tàng Mỹ thuật…

Đặc biệt, lớp học vẽ cho Trung Tâm Mỹ Thuật Sáng Tạo  còn là nơi giúp các bé phát triển kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo, tính kiên trì trong việc học tập sau này.

Thời gian vừa qua, rất nhiều phụ huynh từng cho con theo học tạiTrung Tâm Mỹ Thuật Sáng Tạo  phản hồi nhận thấy rõ sự trưởng thành của con, không chỉ trong cách vẽ, mà còn trong cách sống, cách ứng xử giao tiếp và cách đánh giá mọi vấn đề xung quanh mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến khóa học vẽ trẻ em tại Bụi Nhỏ thì hãy nhanh chóng liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư vấn thật chi tiết nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

237/84/54 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp TP Hồ Chí Minh

Hotline: 094 9539757

Chia sẻ

Bài viết liên quan