Top3 Cửa hàng bán đồ thờ cúng chất lượng

Bạch Hảo
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn đồ thờ cúng không chỉ thích hợp với văn hóa tâm linh của gia chủ, mà còn thể hiện sự kính trọng và tính thẩm mỹ trên bàn thờ tổ tiên. Do đó đây luôn được xem là một điều rất quan trọng. 

Nếu đang tìm kiếm nơi bán đồ thờ cúng uy tín, hãy đểtop3.vn hỗ trợ bạn một tay với top 3 cửa hàng bán đồ thờ cúng tại TPHCM dưới đây nhé!

1. Đồ Thờ Cúng Hải Bắc

Tại Hải Bắc có rất nhiều sản phẩm về đồ thờ tự như: tượng thờ, bàn thờ treo tường , bàn thờ gia tiên gỗ, trang – kệ thờ gỗ, bàn thờ ông địa – thần tài gỗ,…

Trong đó nổi bật nhất phải kể đến các mẫu bàn thờ như: bàn thờ gia tiên gỗ, bàn thờ ông địa thần tài gỗ, bàn thờ treo tường kệ thờ, trang thờ gỗ,… được thiết kế vô cùng bắt mắt và trang nghiêm. 

Những mặt hàng đồ thờ tại đây đều được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, đúng với tiêu chuẩn chuẩn kích thước lỗ ban nên sẽ giúp gia chủ thu giữ vận khí tốt hơn.

Đặc biệt Hải Bắc sẽ miễn phí giao hàng trong bán kính 30km tính từ vị trí cửa hàng. Đối với khách đặt hàng theo dự án, hoặc mua số lượng lớn sẽ được miễn tiền vận chuyển hoặc thỏa thuận tùy vào đơn hàng.

Ngoài ra, khách mua hàng tại Hải Bắc có thể thanh toán qua 3 hình thức: trả tiền khi giao hàng đến nhà, thanh toán theo thời kì đã thỏa thuận hoặc chuyển khoản.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa hàng bán đồ thờ ở quận 5 – Thế Giới Thờ Cúng

Thế Giới Thờ Cúng là một trong những cửa hàng bán đồ Thờ Cúng đường Nguyễn Chí Thanh được nhiều khách hàng nhận xét tích cực tại khu vực quận 5. 

Tại đây có nhiều mặt hàng sở hữu chất lượng vượt trội, được gia công kỹ lưỡng với giá cả thấp nhất để người mua dễ dàng lựa chọn như:

  • Các loại tượng: Quan Thế Âm, Bổn Sư Thích Ca, Tam Thế Phật, Di Lạc, Địa Tạng, Tiên Đồng Ngọc Nữ, Thần Tiền Quan Công,…
  • Bàn Thờ Gia Tiên
  • Bàn Thờ Thần Tài

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 313 – 329 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0938271393

3.  Cửa hàng bán đồ thờ ở quận 11 – Bửu Liên

Cửa hàng bán đồ tâm linh Bửu Liên mong muốn sản phẩm của mình sẽ là nguồn động lực để gia chủ thường xuyên mở cửa phòng thờ, chiêm bái tượng các bậc thần linh và thánh nhân để tâm an lòng tịnh hơn.

Một số vật phẩm mà cửa hàng bán đồ thờ cúng Phật giáo Bửu Liên đang bày bán bao gồm: 

  • Đồ Thờ Cúng: Bình Hoa, Đèn Điện, Lư Hương, Nội Thất Thờ Cúng Theo Bộ,…
  • Tượng Phật: Đức Phật Bổn Sư Thích Ca 
  • Tượng Thần Linh: Chúa Tiên – Mẹ Sanh 

Để đảm bảo quyền lợi của người mua, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ. Bửu Liên có chế độ bảo hành tốt nhất cho tất cả sản phẩm nhập khẩu theo khả năng cho phép.

Đặc biệt hơn, cửa hàng bán đồ thờ cúngBửu Liên còn hỗ trợ giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành TP. HCM với đơn hàng trên 10 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 644 – 646 Nguyễn Chí Thanh, P.4, Q.11, TP.HCM
  • Điện thoại: 0348291342

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan