TOP3 CÔNG TY DỆT MAY CHẤT LƯƠNG- UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tường Giao
30/05/2023
Thời Trang
Công nghệ và quy trình sản xuất trong ngành dệt may đã được nâng cấp và áp dụng hiện đại, từ việc thiết kế sản phẩm cho đến gia công và hoàn thiện. Các nhà máy dệt may hiện nay ở thành phố đều trang bị các thiết bị, máy móc và công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng và năng suất sản xuất cao. Sự tự động hóa và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quy trình sản xuất cũng đã được áp dụng rộng rãi, giúp tăng cường hiệu suất và giảm thời gian sản xuất.

1. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HOÀNG KIM TÚ

 

Địa chỉ: 39/25 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình

  •    Email: tuivaihoangkimtu@gmail.com

                     info@hoangkimtu.com

  •    Website: tuivaikhongdet.net.vn - hoangkimtu.com

 Công ty Dệt May Hoàng Kim Tú là một doanh nghiệp thành lập và hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh với sứ mệnh sản xuất và cung cấp các sản phẩm dệt may chất lượng cao. Với kinh nghiệm và uy tín tích lũy trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Hoàng Kim Tú đã trở thành một trong những công ty dệt may hàng đầu trong ngành.

Sự tận tâm và cam kết với chất lượng là điểm mạnh của Công ty Dệt May Hoàng Kim Tú. Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm dệt may chất lượng cao, từ thiết kế đến gia công và hoàn thiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật cao của chúng tôi luôn đảm bảo việc sản xuất được thực hiện theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và các quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Hoàng Kim Tú cung cấp một loạt các sản phẩm dệt may đa dạng và phong phú. Chúng tôi chuyên sản xuất áo sơ mi, quần, váy đầm, áo khoác, đồ bộ và nhiều mặt hàng dệt may khác. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế, đem lại niềm tự hào về hàng Việt Nam trên thế giới.

Công ty Dệt May Hoàng Kim Tú không chỉ chú trọng vào việc sản xuất và kinh doanh mà còn coi trọng việc bảo vệ môi trường và chăm sóc nhân viên. Chúng tôi đảm bảo sử dụng các nguyên liệu và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, đồng thời đảm bảo điều kiện làm việc an toàn và công bằng cho toàn bộ nhân viên.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Công ty Dệt May Hoàng Kim Tú đang không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất và mở rộng quy mô hoạt động. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển cùng các đối tác trong và ngoài nước, nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp dệt may Việt Nam ngày càng phát triển và góp phần xây dựng nền kinh tế mạnh mẽ cho đất nước.

 

2. Tổng Công ty cổ phần Dệt may Phong Phú 

Qua từng ngày đa dạng hóa mặt hàng sản xuất kinh doanh, mở rộng liên kết, liên doanh với các đơn vị dệt may trong và ngoài nước. Trước diễn biến kinh tế toàn cầu Phong Phú đã mạnh dạn tái cấu trúc, hình thành chuỗi cung ứng khép kín sợi - dệt - nhuộm - may để nâng cao khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường, cung ứng sản phẩm và dịch vụ khách hàng nâng cao, trở thành một đơn vị kinh tế vững mạnh hàng đầu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 48 Tăng Nhơn Phú, Khu phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email:

phongphu.bptt@gmail.com

mollis@phongphucorp.com

Website:

http://www.phongphucorp.com/

www.mollis.com.vn

3. Công ty cổ phần Dệt may Gia Định

 Có tiền thân là xí nghiệp dệt số 3, được thành lập từ 1992 và phát triển đến ngày nay với mô hình liên kết công ty mẹ - công ty con. Ngành nghề chính của công ty là công nghiệp dệt và công nghiệp may. Mua bán các sản phẩm ngành dệt, may và nguyên liệu vật tư ngành dệt may. Ngoài ra công ty này còn lấn sân sang thị trường thương mại, xây dựng, xăng dầu...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 10-12-14-16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Email: info@giditexco.com.vn

Website: http://www.giditexco.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giditexco.com.vn/

 
Chia sẻ

Bài viết liên quan