Top những nơi bán phụ kiện Patin HCM

Đạt Nguyễn 25-04-2022 405 0

Mục tiêu của bạn là tìm cho con mình một đôi giày patin HCM chính hãng, an toàn?  Trượt patin đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong giới trẻ trong những năm gần đây và hiện là môn thể thao được nhiều người yêu thích. Mặc dù chủ đề này đặc biệt hấp dẫn đối với thanh thiếu niên, nhưng nó cũng khá hấp dẫn đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Do có nhiều ưu điểm nên rất nhiều người không ngại đầu tư một ít tiền để đảm bảo rằng mình có được đôi giày trượt patin như mong muốn. Vậy bạn có biết lấy giày patin ở đâu tại Hồ Chí Minh không? Qua bài viết dưới đây, hãy cùng top3 khám phá top địa chỉ bán phụ kiện patin uy tín ở TpHCM nhé!

GIÀY PATIN Lê Hoàng Huy

Giày patin Lê Hoàng Huy là cửa hàng phân phối kinh doanh bán lẻ giày trượt patin chính hãng của nhiều tên thương hiệu như : Centosy, Cougar, Flying Eagle, Calary, … Các loại giày patin trẻ nhỏ, người lớn đều có đủ ở đây cùng với đủ những loại phụ kiện patin như : bộ bảo vệ đầu gối khuỷu tay cho bé, mũ bảo hiểm trượt patin trẻ nhỏ, bánh xe trượt patin ( bánh patin đá lửa, bánh xe patin cao su đặc, .. ) .

Thế giới Patin có vừa đủ những loại giày patin giá rẻ, patin hạng sang cùng những loại ván trượt ( Skateboard, Penny ), Xe Scooter Trẻ Em, …

 

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: 87 Vĩnh Hội , Phường 4 , Quận 4
Sđt: 0766316635
Email: hoanghuy412@gmail.com

Siêu thị dụng cụ thể thao

Một cửa hàng giày patin ở tphcm khác đó là tại cửa hàng dụng cụ thể thao HAVY, tại đây có bán nhiều loại dụng cụ thể thao trong đó có những loại giày patin, xe điện và ván trượt. Đối với những loại giày patin ở đây thì có những loại như : Giày Patin Flying Eagle, Seba, Weiqiu, Pro-Care, … cùng những phụ kiện patin .

Thông tin cửa hàng:

Điện thoại: 0906.737.699 – 0969.120.139 – 0283.8344498
Địa chỉ: 51A Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TPHCM

Website: https://www.sieuthidungcuthethao.com/  

Giày Patin Hà Anh

Shop giày patin tphcm Hà Anh mang đến cho bạn thêm một địa chỉ mua giày patin ở tphcm khác nhằm mục đích đa dạng hóa những sự lựa chọn tốt nhất cho một đôi giày patin tương thích với nhu yếu trong thực tiễn. Các mẫu sản phẩm chính Hà Anh phân phối kinh doanh bán lẻ gồm có : giày patin trẻ nhỏ, giày patin người lớn, Ván Trượt – Skateboard – Penny, Xe Trượt – Scooter, Phụ kiện patin với đủ những phân khúc từ giá rẻ đến hàng hạng sang đặc biệt quan trọng những đôi giày patin đầy sắc tố .

Thông tin cửa hàng:

  • Điện thoại: 0926.470.888
  • Website: https://thethaohaanh.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/giaytruotpatinhaanh/
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top những nơi bán phụ kiện Patin HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ