TOP DƠN VỊ CUNG CẤP MẪU BÁNH KEM ĐẸP VÀ NGON NHẤT

PHAM TRAN
14/11/2023
bánh ngọt

Bánh kem là một loại bánh ngọt phổ biến trên khắp thế giới, được biết đến với vẻ ngoại hình đẹp mắt và hương vị ngon miệng. "Bánh kem" thường được sử dụng để chỉ một loại bánh có lớp kem bên trong và bên ngoài, thường được trang trí mỹ quan bằng các loại sốt, kem, hoa quả, đường nổi, và các phụ kiện khác để tạo nên một kiệt tác ẩm thực.

1. BÁNH KEM GIA HUY 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 271 Lê Văn Lương Phường Tân Quy Quận 7

Email: sadjetpack@gmail.com

Bánh kem Gia Huy là cửa hàng nổi tiếng với rất nhiều loại bánh ngọt, bánh kem nhiều mẫu mã đa dạng về các loại bánh và luôn đặt thương hiệu cũng như chất lượng bánh lên hàng đầu. Để cho ra được chiếc bánh đẹp và ngon sẽ trải qua rất nhiều công đoạn cũng như khâu chuẩn bị. Nên chính vì thế Gia Huy luôn đặt độ ngon của bánh và giá cả sao cho hợp lí.

  1. Lịch sử: Bánh kem có lịch sử lâu dài và đã xuất hiện từ thế kỷ 17 tại châu Âu. Ban đầu, bánh kem chỉ được phục vụ trong các bữa tiệc lớn và cho tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghiệp sản xuất thực phẩm, bánh kem trở thành một món tráng miệng phổ biến trong nhiều gia đình và sự kiện.

  2. Nguyên liệu: Bánh kem thường được làm từ các thành phần như bột mì, đường, trứng, và chất béo như bơ hoặc dầu ăn. Lớp kem có thể được làm từ kem tươi, kem sữa hoặc các loại kem chế biến.

  3. Trang trí: Một trong những điểm đặc sắc của bánh kem là cách trang trí. Nghệ nhân làm bánh thường sử dụng kỹ thuật đắp, xô, hay châm cứu để tạo hình các họa tiết, hoa văn, và thậm chí là những bức tranh tinh tế trên bề mặt bánh.

  4. Loại hình: Bánh kem có nhiều loại khác nhau như bánh kem sinh nhật, bánh cưới, bánh kem lễ hội, và bánh kem theo mùa.

  5. Phổ biến toàn cầu: Bánh kem là một phần quan trọng của các lễ kỷ niệm và dịp lễ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nó không chỉ là một món tráng miệng ngon mắt mà còn là biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc trong các sự kiện quan trọng.

Bánh kem có vô số hình dạng và kích thước, từ những chiếc bánh nhỏ xinh cho đến các tác phẩm nghệ thuật lớn. Khám phá và thưởng thức bánh kem là một phần quan trọng của nền ẩm thực thế giới.


2. BreadTalk

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô R2-24 Khu Hưng Gia 4, 95 Phan Khiêm Ích, Tân Phong, Quận 7

BreadTalk – Thương hiệu bánh mì nổi tiếng đến từ Singapore, với hệ thống cửa hàng trải dài các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Vinh, Nha Trang, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh. Hiện tại, BreadTalk có 20 cửa hàng và ngày càng khẳng định vị thế trong ngành F&B nói chung, ngành bánh mì nói riêng. BreadTalk xác định sứ mệnh là sứ giả mang những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng đến mọi người, mọi nhà. Thực khách đến với BreadTalk không chỉ bởi sự nổi tiếng của thương hiệu bánh mà còn bởi chất lượng với công thức riêng, bột bánh mềm mịn.
Mỗi chiếc bánh của BreadTalk đều được làm nên từ chính đôi tay và tình yêu nghề của các đầu bếp cho ra đời những chiếc bánh thơm ngon và chuyển tải những thông điệp gần gũi, giản dị nhưng tốt cho sức khỏe người dùng đúng như khẩu hiệu “Bánh Mì Biết Nói”. Đa dạng các loại bánh, như bánh mì nướng, bánh kem, sandwich, bánh bông lan hấp,.. khu vực trưng bày bắt mắt với những chiếc bánh đẹp, thơm ngon sẽ khiến bạn khó lòng từ chối khi đặt chân đến. Khi đến với BreadTalk, bạn dễ dàng tìm được cho mình một chiếc bánh sinh nhật đẹp và thơm ngon.


3. Givral Bakery

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 299 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7

Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn do một người Pháp sáng lập với bề dày lịch sử lâu đời hơn 60 năm. Các sản phẩm của Givral mang đậm nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, đã làm đắm say biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt. Cứ nói đến Givral là sẽ nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không chứa các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được lựa chọn kỹ càng từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh được ra lò tại Givral luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thơm ngon, tươi mới với hương vị đầy tinh tế, dịu dàng nhưng cũng vô cùng đảm bảo nguồn năng lượng và sức khỏe.
Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt. Tính đến nay, Givral Bakery đã có hơn 60 năm hoạt động và đã cho ra mắt hơn 150 loại bánh với những hương vị vô cùng độc đáo. Những chiếc bánh sinh nhật nhiều màu sắc, mẫu mã, thiết kế khác nhau được đôi bàn tay khéo léo của người làm bánh “hô biến” một cách vô cùng tinh tế sao cho đẹp mắt nhất, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khách hàng nhất và đặc biệt là phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau với những đối tượng khác nhau.


Chia sẻ

Bài viết liên quan