Top Cửa Hàng Uy Tín Giá Rẻ TPHCM

Lê mạnh dũng
21/04/2023

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người, trên thị trường TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán xe máy, nhưng không hẳn cửa hàng nào cũng có xe tốt, bắt kịp mẫu mã hiện đại và có dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín. Và hôm nay Top3.vn xin giới thiệu đến bạn các cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Tp.HCM.

Công ty TNHH Lam Sơn Phát được thành lập ngày 01 tháng 01 năm 2019. Sau hơn 01 năm hoạt động, Lam Sơn Phát đã trở thành doanh nghiệp chuyên phân phối sỉ và lẻ xe máy tại Bình Dương, TP.HCM. Hiện nay, Lam Sơn Phát đang sở hữu hệ thống các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ chính hãng Honda, Yamaha, Xe nhập khẩu:

Fanpage hệ thông: https://www.facebook.com/yamahanamtiendotcom

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzr_hdtj5GTT3g3gZJzXP1w

 

- Chi Nhánh 1: Số 338, Đường Trần Hưng Đạo, KP. Đông B, Phường Đông Hòa, Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

 

- Chi Nhánh 2 : Số 19a/2, Nguyễn Ảnh Thủ, KP.2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.

 

-Chi Nhánh 3:  Số 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn. Hồ Chí Minh

 

- Chi  Nhánh 4: 436B, Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

( Đặc biệt chi nhánh 4 là đại lý bán xe Yamaha chính hãng ủy nhiệm của tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam)

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, Lam Sơn Phát còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nam Tiến khác biệt chính là: Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Lam Sơn Phát .

Chia sẻ

Bài viết liên quan