Top cửa hàng phụ liệu may mặc giá tốt Hồ Chí Minh

NHI NGUYEN 02-05-2022 535 0

Khi ngành công nghiệp thời trang và công nghệ phát triển nhanh chóng, những sản phẩm hỗ trợ phụ liệu như vải, chỉ, sợi, khuyên, cúc,… trở thành nguồn hàng được quan tâm. Trong bài viết về phụ liệu may mặc Top3.vn sẽ giới thiệu đến bạn cửa hàng phụ liệu may mặc uy tín tại TPHCM. Mời bạn tham khảo! 

 

1. Phụ liệu may mặc Tài 

Phụ liệu may mặc Tài cung cấp nhiều loại sản phẩm may mặc đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như dây giày, dây thừng dệt thoi, dây thun, chỉ may nhiều màu hoặc nhiều nguồn gốc, v.v. và đơn vị chuyên sản xuất chỉ may chất lượng, đa dạng mẫu mã trên thị trường. Hơn nữa màu chỉ đa dạng phù hợp với bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. Cùng với đó chỉ giặt không bị phai màu nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Các sản phẩm chỉ may tại May mặc Tài:

  • Sản phẩm chỉ may: chỉ vắt sổ, chỉ thêu, chỉ nylon, chỉ bao tim…
  • Ứng dụng để may: quần áo, giày dép, balo, túi xách…
  • Chỉ may công nghiệp 

Ngoài ra còn phụ liệu khác để hoàn thiện trang phục người mặc.Cùng với đó là mức giá thành rẻ cho mọi đối tượng khách hàng. Đến với cửa hàng nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn chọn ra màu chỉ phù hợp với loại trang phục nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 Tân Phước, Phường 8, Tân Bình

Hotline:093 818 45 88

2.Phụ liệu may Sài Gòn

Công Ty TNHH Sản Xuất & TM Phụ Liệu May Sài Gòn chuyên cung cấp phụ kiện may mặc chất lượng cho thị trường. Phụ liệu may Sài Gòn chuyên sản xuất và cung cấp phụ liệu may mặc xuất xứ Thái Lan, Việt Nam với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Hiện nay đơn vị phát triển trên thị trường sỉ và lẻ tại các đại lý.

Chất lượng sản phẩm tốt cùng với đó là xuất xứ rõ ràng khiến khách hàng hài lòng hơn. Hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, lắng nghe ý kiến khách hàng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về phụ kiện may mặc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà K13, đường số 8 (khu 38ha), Khu phố 4, Phường Tân thới Nhất, Quận 12,
Điện thoại: 0283 620 9077

3. Chỉ may Thanh Hằng – Mua Phụ Kiện May Mặc Tại TP.HCM

Công ty Thanh Hằng chuyên cung cấp chỉ may cho các công ty may gia công xuất khẩu. Qua nhiều năm đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường may mặc. Các sản phẩm chỉ màu dẻo dai, bền màu giúp tiết kiệm thời trang và gia công nhanh hơn. Đơn vị cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến quy trình sản xuất.

Chỉ may Thanh Hằng chuyên mua bán đa dạng các loại chỉ may: chỉ may bao, chỉ may thông thường, máy cone chỉ, sợi các loại, chỉ tơ… Đơn vị sẽ tiến hành lấy mẫu, duyệt màu và giao hàng đúng hẹn tận nơi cho khách hàng. Nhân viên sẽ phục vụ chu đáo, ân cần và giải quyết tất cả các yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 137 M/1 Nguyễn Thành Vĩnh, Khu phố 1, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Điện thoại: 0984 592 595

Top3 phụ liệu may mặc uy tín tại TPHCM, mỗi cửa hàng đơn vị sẽ có những chính sách ưu đãi và hậu mãi khác nhau, top3  hy vọng những thông tin trên đã đem đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời cho việc lựa chọn nhà cung cấp trong tương lai của mình. Cảm ơn bạn đã tham khảo! 

 
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top cửa hàng phụ liệu may mặc giá tốt Hồ Chí Minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ