Top cửa hàng điện thoại uy tín giá rẻ TPHCM

dũng Lê mạnh 04-05-2022 489 0

Thị trường điện thoại di động tại Việt Nam vô cùng sôi động và có sức hút mạnh mẽ. Sức hút này có được là bởi giá thành của các dòng sản phẩm điện thoại di động hiện nay rất phù hợp với tình hình tài chính của người dùng. Trước khi mua một chiếc điện thoại bạn luôn quan tâm đến chất lượng và giá cả phải không nào? Tại TPHCM , các cửa hàng kinh doanh mặt hàng điện thoại di động mọc lên như nấm. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm thì không ai dám đảm bảo. Chính vì vậy, Top3.vn xin chia sẻ với bạn các cửa hàng bán điện thoại uy tín, giá tốt tại TPHCM để bạn có thể sắm cho mình sản phẩm ưng ý nha!

bvtmobile.com là một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động hàng đầu trong lĩnh vực di động cung cấp thiết bị đầu cuối. Hệ thống siêu thị di động bvtmobile.com chính thức trở thành nhà phân phối và đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu như: Apple, Samsung, Nokia, Sony, Oppo, HTC, Blackberry, Lenovo & Phụ kiện chính hãng … 

 

Mọi nỗ lực của bvtmobile.com đều mong muốn mang đến sự hài lòng của khách hàng và được đông đảo khách hàng ghi nhận. bvtmobile.com đã được nhiều tổ chức trao tặng các giải thưởng uy tín như: lọt vào top 500 website tại việt nam, chứng nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu việt nam... Hệ thống siêu thị bvtmobile.com mong muốn sự đóng góp ý kiện của khách hàng sẽ giúp bvtmobile.com ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với bvtmobile.com . Tầm nhìn 2022, bvtmobile.com sẽ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

 

Cùng với đó, bvtmobile.com đã, đang và sẽ hoạt động theo 08 giá trị cốt lõi sau:

 • Về Khách hàng: Lợi ích của cộng đồng và khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với chúng tôi khách hàng luôn là số một. Chúng tôi luôn ý thức mỗi khách hàng đến bvtmobile.com đều phải có một trải nghiệm tuyệt vời.
 • Về đội nhóm: Chúng tôi tin rằng làm việc theo đội nhóm cho phép những người bình thường đạt được những điều phi thường, giúp chúng tôi có thể hoàn thành mọi mục tiêu cá nhân và mục tiêu tổ chức
 • Sự thay đổi chính là cơ hội: Trong thế giới thay đổi nhanh chóng và liên tục. chúng tôi phải linh hoạt,sáng tạo và sẵn sàng để thích ứng với điều kiện kinh doanh mới để tồn tại. Đó chính là cơ hội để chúng tôi đột phá
 • Sự chính trực: Chúng tôi luôn trung thực và cam kết trong công việc. Đó là sự sống còn của tổ chức và cá nhân.
 • Niềm đam mê: Chúng tôi luôn thúc đẩy, giữ ngọn lửa đam mê và không bao giờ từ bỏ những mục tiêu mình đã đề ra
 • Sự sáng tạo: Tất cả nhân viên của bvtmobile.com luôn được khuyến khích làm việc thoải mái và sáng tạo trong một môi trường phẳng, mở. Làm việc vui vẻ và luôn phát triển bản thân mỗi ngày.
 • Về Cộng đồng: bvtmobile.com cam kết luôn cố gắng tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội, luôn có một khoản trích ra từ lợi nhuận để làm từ thiện.
 • Về Nhân viên: bvtmobile.com cam kết sẽ tạo ra môi trưởng cởi mở, thân thiện, để nhân viên có cơ hội học tập, thể hiện và phát triển bản thân mỗi ngày.

  LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 89 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

  Hotline: 0962.00.3838 - 0909.944.265 
  website : bvtmobile.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top cửa hàng điện thoại uy tín giá rẻ TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ