Top 5 shop bán hạt macca uy tín tại TP.HCM 2022

SKD Sơn
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Macca hay có tên gọi thường được gọi tại Việt Nam là hạt mắc ca có tên tiếng anh là macadamia đây là sản phẩm được ưa chuộng vào hàng bậc nhất trên thị trường hiện nay vì nó có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, Hạt mắc ca được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hạt hiện nay tại Việt Nam có 2 nguồn cung cấp chính là nhập khẩu từ Úc và một nguồn khác là được trồng tại Việt Nam mà vùng trồng nhiều nhất có thể kể đến như Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắc Nông, …. Mặc dù chất lượng Macca Việt Nam không thua gì của Úc giá thành rẻ hơn nhưng vẫn chưa được nhiều người sử dụng biết đến. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn những địa chỉ mua bán hạt macca tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) 2022 hi vọng bài viết này sẽ tư vấn được cho các bạn những địa chỉ uy tín.

Tại sao nên mua hạt macca tại nơi uy tín ?

Nếu bạn mua mắc ca ở những nơi không rõ nguồn gốc rất có thể dẫn đến chất lượng bị giảm sút vì hạt mắc ca có 2-3 loại khác nhau mỗi loại có giá trị khác nhau cùng phương thức bảo quản cũng có sự khác nhau nhất định nếu không bảo quản tốt rất dễ dẫn đến ẩm, mốc. Một số lý do nên chọn nơi bán hạt mắc ca uy tín ở TP.HCM:

  • Mua được sản phẩm chất lượng không sử dụng chất phụ gia bảo quản khiến sản phẩm dính nhiễm nhiều chất có hại cho cơ thể.
  • Nên lựa chọn shop bán hạt macca nứt vỏ để dễ tách chứ còn nếu sử dụng hạt macca cưa rất khó tách, có khi còn không tách nổi.
  • Sản phẩm được lọc ra loại bỏ những hạt kém chất lượng trước khi đóng gói để bán.
  • Giá thành sản phẩm đúng giá không phải như các shop trôi nổi hạt loại 3 bán giá loại 1 và vẫn rêu rao là giá rẻ và chất lượng.

Top Nuts

Một trong những shop bán hạt mắc ca Tây Nguyên tốt nhất hiện nay trên thị trường với sản phẩm Mắc Ca được sản xuất trực tiếp tại Đắk Lắk thì đây là shop có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay với giá thành rẻ vì là nơi trực tiếp sản xuất và phân phối sỉ lẻ đi toàn quốc có thể nói Macca47 là thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Ngoài ra đây cũng là địa chỉ bán tinh dầu bơ nổi tiếng trên thị trường các bạn có thể lựa chọn đây như là một địa chỉ chất lượng trong list danh mục các shop bán đồ đặc sản Đắk Lắk uy tín hiện nay.

  • Địa chỉ: 76/63 Đường 59, Phường 14,  Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0906781419
  • Email:  johnny.nguyen0507@gmail.com

 

Ngonshop

Ngonshop là một shop bán các sản phẩm đặc sản online có uy tín trên thị trường hiện nay với nhiều sản phẩm, đa dạng về mẫu mã và chủng loại để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn nếu các bạn cảm thấy cần một shop bán sản phẩm mắc ca úc uy tín thì đây là địa chỉ các bạn có thể lựa chọn.

 

Greenyhouse

Đây là một shop bán đặc sản các nước chính vì vậy àm sản phẩm họ bán rất nhiều với mẫu mã đa dạng, sản phẩm phong phú để lựa chọn và hạt macca nhập khẩu từ Úc là một trong những sản phẩm trong rất nhiều sản phẩm mà hiện nay họ đang cung cấp các bạn có thể liên hệ để đặt mua.

 

Quaoccho

Là một shop có nhiều sản phẩm hạt phong phú trong đó có 2 loại hạt tốt nhất cho bà bầu được biết đến hiện nay là hạt óc chó và hạt mắc ca. Đây cũng là shop bán mắc ca uy tín trên thị trường với giá thành hơi nhỉnh hơn các shop khác đôi chút.

 

Maccabanme

Là một trong những shop bán hạt mắc ca tại ban mê thuật Đắc Lắc vì vậy sản phẩm tại đây được sản xuất trực tiếp vì vậy mà chất lưởng của sản phẩm cũng rõ ràng và đảm bảo đáng kể.

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan