Top 5 kho hàng bãi Nhật lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Thành Đạt
21/04/2023

Bạn có nhu cầu muốn tìm kho hàng bãi Nhật nhưng không biết tại TPHCM địa chỉ nào bán hàng uy tín, đảm bảo là hàng Nhật chứ không phải hàng Trung Quốc? Bạn đang băn khoăn. Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, top3.vn sẽ gợi ý Top 5 kho hàng bãi Nhật lớn nhất Tp.HCM để bạn tham khảo nhé. 

Tại sao hàng bãi Nhật lại được ưa chuộng?

Chất lượng hàng hóa được sản xuất bên Nhật luôn rất tốt nên bất cứ sản phẩm nào khi được giới thiệu là hàng Nhật chúng ta đều tin tưởng sử dụng. Thậm chí hàng Nhật bãi là những mặt hàng đã qua sử dụng của người Nhật, họ không có nhu cầu dùng nữa nên mới vận chuyển về Việt Nam cũng có chất lượng còn rất tốt. Nhiều loại hàng mới của Việt Nam chưa chắc có chất lượng tốt bằng hàng Nhật bãi. Bởi vậy nên nhiều người mới thi nhau tìm các kho bái hàng Nhật để tìm kiếm sản phẩm mình cần. 

Hàng Nhật bãi đa dạng nhiều chủng loại gồm đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ nội thất, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… Trong đó những sản phẩm thuộc đồ điện gia dụng lại được ưa chuộng hơn cả vì còn sử dụng rất tốt, thậm chí độ bền cao hơn nhiều loại mới của Việt Nam. Nhiều người không có đủ điều kiện mua hàng mới chính hãng của Nhật về dùng nên chọn cách mua đồ Nhật bãi để sử dụng. Tuy nhiên khi mua chúng ta cần chọn đúng nơi bán hàng uy tín chứ không rất dễ mua phải hàng Trung Quốc, Campuchia… thải ra đấy. Vì vậy chúng ta nê biết và tham khảo các kho hàng bãi Nhật uy tín tại TphCM

Top 5 kho bãi hàng Nhật lớn nhất TpHCM

Khu vực TPHCM có khá nhiều kho hàng bãi Nhật từ nhỏ đến lớn, bán hàng chất lượng còn rất tốt hoặc chất lượng trung bình. Tuy nhiên nếu đã mua mặt hàng này thì bạn hãy chọn địa chỉ uy tín, quy mô hoạt động lớn để đảm bảo an toàn khi mua hàng. Nhaphangali.com sẽ giới thiệu một số địa chỉ đáng tin cậy để bạn tham khảo:

1. Shop Nội Địa Nhật - Bình An

Tìm về Kho hàng bãi nhật thì bạn có thể truy cập vào link fanpage: https://www.facebook.com/noidianhatbinhan để tìm kiếm những mặt hàng bãi Nhật mình muốn mua. Đây là nơi bán hàng khá uy tín, có đa dạng mặt hàng gồm kéo, búa, búa đóng đinh, máy khoan, máy cắt, thiết bị cầm tay, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, nồi cơm điện, máy quạt, lò nướng, máy rửa chén,… Nhiều sản phẩm còn rất mới đã sử dụng khoảng 1,2 năm nên sử dụng khá tốt, còn những loại hơi cũ hơn thì được bán với giá cực kỳ rẻ luôn đấy nhưng yên tâm vẫn còn dùng được. Đặc biệt nếu bạn mua nhiều thì chủ kho hàng sẽ giảm giá rẻ cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

Tên cửa hàng:  Shop Nội Địa Nhật - Bình An

Số điện thoại: 0936.540.400

Địa chỉ: Đối diện 19 đường số 6, Phường 6, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/noidianhatbinhan