Top 5 địa điểm làm tóc uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Trâm Anh Võ 22-03-2022 162 0

TopHair Việt Nam là một trong những salon tóc uy tín nhất TP.HCM, được các tín đồ yêu tóc và giới nghệ sĩ thường xuyên ghé đến để trải nghiệm. TopHair salon có vị trí đắc địa tại địa chỉ tại 20 Bà Lê Chân, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM. Nổi bật với Đội Ngũ Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp – Cập Nhật Xu Hướng Tóc Mới Nhất, Lột Xác Diện Mạo Mới Từ Mái Tóc – Đẹp, cùng Dịch vụ Chăm sóc tóc, Chăm sóc da mặt trọn gói... TopHair tự tin là địa điểm lý tưởng để bạn tin tưởng chọn lựa và  đến cảm nhận sự khác biệt.

Với sứ mệnh đem đến sự tự tin và niềm vui được thoả sức thể hiện bản thân, Top Hair luôn chăm chút và tỉ mỉ tạo dấu ấn trên từng sản phẩm tóc đến khách hàng. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành Hair Style, anh Nguyễn Quốc Đạt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, hàng tháng và vào các dịp lễ trong năm, Top Hair luôn có những khuyến mãi tri ân đến khách hàng thân thiết và hàng loạt những voucher hấp dẫn cho các khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Top Hair. Với bộ dịch vụ đa dạng, trọn gói từ tạo kiểu tóc đến spa làm đẹp, chăm sóc da, nails, make up,...Top Hair mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, tiết kiệm thời gian, cũng như tạo nên sự yên tâm và tin tưởng đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

20 Bà Lê Chân.P Tân Định.Q1 TP.Hồ Chí Minh

Hotline

090 685 34 56

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 5 địa điểm làm tóc uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ