Địa Chỉ Công Ty Xây Dựng Nội Thất Lớn Tại TP.HCM Đáng Tin Cậy Nhất .

Thư Huỳnh 07-03-2022 299 0

Để tạo nên căn nhà chỉn chu, hợp tác với công ty xây dựng uy tín là điều cần thiết. Hãy cùng điểm qua top 5 công ty xây dựng nội thất lớn và uy tín tại TP HCM.

Với tốc độ phát triển đô thị tại Sài Gòn như hiện nay, các mẫu căn hộ, nhà phố, biệt thự không ngừng thay đổi về phong cách thiết kế, cấu trúc vật liệu… Tuy nhiên, một căn nhà đẹp với kết cấu bền chắc cần đến một đơn vị xây dựng uy tín. Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng nội thất , nhưng để tìm một nơi đáng tin cậy không hề dễ dàng.

 CBS Decoration : 

Cái tên đầu tiên trong danh sách các công ty xây dựng lớn tại TP HCM chính là CBS. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và nhà thầu vững chuyên môn – giàu kinh nghiệm, CBS hướng tới mục tiêu cao nhất là hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng. 

Điểm cộng lớn nhất của CBS chính là sự đa dạng trong các gói dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh phần xây dựng trọn gói – thi công phần thô, CBS cũng cung cấp cho khách hàng gói thiết kế – cải tạo nội thất. Ngoài ra, CBS luôn được đánh giá cao bởi chất lượng công trình tỉ mỉ, đúng tiến độ và cập nhật các xu hướng thiết kế mới. 

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: 1306/2 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp,  TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0779 956 015

Email: Nguyenducthaiquy@gmail.com 

 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Địa Chỉ Công Ty Xây Dựng Nội Thất Lớn Tại TP.HCM Đáng Tin Cậy Nhất .

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ