Top 5 Công ty TNHH XNK TM thép uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Võ Trâm Anh
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Công ty Sắt thép KIÊN HOÀNG đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thị trường: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực cùng với trang thiết bị hoàn toàn mới và đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn chú trọng đến việc đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cho cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của công ty với tiêu chí sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng. 

Tồn tại và phát triển bằng cách tạo dựng niềm tin vững chắc cho tương lai. Mang lại giá trị bền vững cho xã hội Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Sắt Thép KIÊN HOÀNG với chất lượng sản phẩm đúng chất lượng trong hợp đồng kí kết và giá hợp lí, đa dạng về mẫu và chủng loại để khách hàng lựa chọn nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà đầu tư, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cập cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao có giá thành hợp lý. Với phương châm kinh doanh lấy “Chất lượng làm chiến lược” để cạnh tranh và phát triển công việc kinh doanh của mình, Giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu sắt thép Kiên Hoàng đã mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm của khách hàng, chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu sắt thép Kiên Hoàng so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững là điều ai cũng mong muốn, trong bối cảnh phát triển một cách nhanh chóng của thế giới hiện đại, đây cũng chính là điều mà sắt thép Kiên Hoàng đã, đang và sẽ hướng tới “Hợp tác cùng phát triển”.

Cung cấp các loại sắt thép xây dựng như Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Đức, Pomina, Miền Nam,.… từ phi 6 đến phi 32. Cung cấp thép hình (I, I, V, H, C, L), thép hộp, thép ống, thép tấm của các nhà sản xuất có uy tín trong nước.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM THÉP KIÊN HOÀNG

Chuyên Thép công nghiệp, sắt thép các loại, chuyên bán các loại thép,tấm,ống,hộp…

Văn phòng giao dịch: Số 5 Đường  13, KP4, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức

Hotline: 0932 688 299

Gmail: kienhoangsteel@yahoo.com.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan