TOP 3 TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU UY TÍN NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nguyễn Cẩm Giang
19/11/2023
Quận 7
Sau chấn thương hoặc sau phẫu thuật,... người bệnh cần tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng giúp hồi phục chức năng vận động, đưa người bệnh trở về với cuộc sống sinh hoạt, lao động. Tại TPHCM người bệnh có thể tập vật lý trị liệu ở đâu? Top3.vn sẽ giới thiệu 3 trung tâm vật lý trị liệu uy tín được đánh giá cao.
AN PHỤC KHANG CLINIC

- Địa chỉ: R3 - 01 Hưng Gia 5, Phú Mỹ Hưng, Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 08332046868

- Website: anphuckhangclinic.com

- Facebook: An Phục Khang Clinic Cơ xương khớp cột sống Q7

Ưu điểm vật lý trị liệu tại AN PHỤC KHANG CLINIC:

Phòng Vật Lý Trị Liệu An Phúc Khang tự hào có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia vật lý trị liệu tay nghề cao. Họ không chỉ có kiến thức sâu rộng về y học mà còn áp dụng những phương pháp mới nhất và hiệu quả nhất trong ngành. 

Tại An Phục Khang đa dạng lĩnh vực điều trị, bao gồm:

  • Trị liệu cơ xương khớp
  • Thải độc axit, hệ bạch huyết
  • Dưỡng sinh đông y, ngũ hành
  • Chăm sóc cô bé  

Ngoài dịch vụ vật lý trị liệu, An Phục Khang còn nổi bật với dịch vụ spa phục hồi sau điều trị. Bạn có thể trải nghiệm những liệu pháp spa chất lượng cao như massage thư giãn, xông hơi, và liệu pháp làm đẹp. Đây không chỉ là cách hoàn hảo để kết thúc buổi điều trị mà còn giúp cơ thể và tâm hồn bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo.

Phòng Vật Lý Trị Liệu kiêm Spa An Phúc Khang đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bệnh nhân. Họ đều đánh giá cao sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, và không gian thân thiện. 

AN PHỤC KHANG CLINC là địa chỉ bạn đọc có thể tham khảo. 

2. PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU ACC 

Địa chỉ: 

- Phòng khám ACC Quận 1: 99 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

- Phòng khám ACC Quận 5: Lầu 1, Tản Đà Court, 86 Tản Đà, Phường 11, TPHCM

Khách hàng tập vật lý trị liệu tại Phòng khám ACC

Phòng khám ACC là đơn vị có tiếng trong thăm khám, điều trị các bệnh lý Cơ xương khớp với phương phương pháp Trị liệu Thần kinh Cột sống Chiropractic. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối ưu, phòng khám kết hợp phương pháp Trị Liệu Thần kinh Cột sống với Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

ACC là phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống nên ACC có nhiều đánh giá thực tế về dịch vụ này. Nhiều trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề đau nhức xương khớp, đau lưng, đau cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm,... được điều trị thành công, tình trạng thuyên giảm từ từ qua các buổi điều trị mà không phải can thiệp phẫu thuật hay dùng thuốc.

3. BỆNH VIÊN TÂM ANH

Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Bệnh viện Tâm Anh là địa chỉ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại tại TPHCM. Dịch vụ chăm sóc vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại bệnh viện hỗ trợ phục hồi chức năng cho nhiều trường hợp khác nhau:

  • Thoái hóa cơ xương khớp (cột sống cổ, cột sống thắt lưng…)
  • Các chấn thương như gãy xương, bong gân, trật khớp
  • Bệnh tim mạch, hô hấp...

Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Đặc biệt người bệnh sau mổ thoát bị đĩa đệm có thể lựa chọn bệnh viện với đa dạng với các bài tập sau mổ được thiết kế riêng, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, hạn chế tối đa di chứng.

Trên đây là TOP 3 trung tâm vật lý trị liệu tốt tại TPHCM. Người bệnh có thể cân nhắc chọn địa chỉ phù hợp. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan