TOP 3 TRUNG TÂM HỖ TRỢ GIAO DỤC CAN THIỆP TRẺ EM TP HỒ CHÍ MINH

Nguyễn Thị Thủy Tiên
16/11/2023
Trẻ em
Danh sách trung tâm hỗ trợ can thiệp sớm dành cho trẻ ở TP Hồ Chí Minh. Được các phụ huynh quan tâm hiện nay

1. Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Ban Mai Xanh 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 111 Phùng Văn Cung, P2, Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Fanpage: Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Ban Mai Xanh
  • Website: Đang cập nhật
  • Thời gian làm việc: Từ 8h - 21h

 Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục Hòa nhập Ban Mai Xanh là trung tâm chuyên: Đánh giá – Tư vấn – Can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. Trong suốt 7 năm qua, Trung tâm luôn hoạt động với phương châm: Lắng nghe – Định hướng – Đồng hành. Lắng nghe những khó khăn của trẻ, lắng nghe những nỗi niềm của phụ huynh. Từ những khó khăn đó, trung tâm điịnh hướng các bước can thiệp cần thiết, có cơ sở khoa học; và trong suốt quá trình can thiệp, Trung tâm luôn đồng hành cùng trẻ và quý phụ huynh.

Thường xuyên liên kết liên ngành với các Bác sĩ chuyên khoa, chuyên viên tâm lý và Chuyên viên âm ngữ trị liệu trong việc đánh giá tâm lý trẻ cũng là một trong những định hướng của Trung tâm để kịp thời lắng nghe, kịp thời định hướng và kịp thời đồng hành cùng quý phụ huynh trên hành trình đồng hành cùng các Con.

Hỗ trợ - Giúp đỡ trẻ gặp các trường hợp  :
- Trẻ tự kỷ
- Trẻ chậm phát triển trí tuệ
- Trẻ chậm nói
- Trẻ rối loạn ngôn ngữ
- Trẻ tăng động giảm chú ý
 Độ tuổi tư vấn: Từ 2 – 8 tuổi
 Hình thức can thiệp
- Can thiệp cá nhân 1:1
- Can thiệp giờ nhóm
2. Trung tâm VinaHealth

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 533 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: 07:30 - 19:00
Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục Phục hồi chức năng VinaHealth (viết tắt là Trung tâm VinaHealth) là Trung tâm nghiên cứu do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép, trực thuộc sự quản lý của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam. Đơn vị tiên phong trong nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp can thiệp toàn diện, qua đó ứng dụng vào việc hỗ trợ người có khó khăn về vận động, nhận thức, ngôn ngữ (trẻ chậm nói, rối loạn ngôn ngữ), hành vi, bao gồm trẻ tổn thương não (cerebral palsy – bại não), chậm phát triển.
3. Thành Đạt Education
Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ:77 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM
  • Giờ mở cửa: 08:00–17:00

Thành Đạt Education – Trung tâm dạy trẻ chậm nói hiệu quả tại TP. HCM. Khi tin chọn nơi này các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cũng như cách dạy trẻ chậm nói hiệu quả.

Nhiều bố mẹ thường tỏ ra lo lắng khi con em mình có các biểu hiện của hội chứng tự kỷ nhất là chậm nói. Thế nhưng bố mẹ hãy cứ yên tâm Thành Đạt Education sẽ giúp bé cải thiện kỹ năng đó bằng cách dạy trẻ chậm nói khoa học. Nơi đây không chỉ là một trung tâm hỗ trợ trẻ tự kỷ mà còn là địa chỉ đáng tin cậy để cha mẹ có thể nhận được sự can thiệp tốt nhất cho trẻ tự kỷ ngay tại nhà.

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan