TOP 3 TRUNG TÂM CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAMBRIDGE UY TÍN TẠI TP.HCM

Như Phạm 17-01-2023 480 0

Luyện thi Cambridge dành cho những học sinh như nào ? Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge nào tốt và uy tín đang được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của mình?

Các bố mẹ hãy đồng hành cùng Top 3 đi tìm hiểu kỹ hơn về chứng chỉ Cambridge và 3 các trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất ở Việt Nam nhé!

Chứng chỉ Cambridge là gì ?

 

Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được cấp cho những cá nhân vượt qua kỳ thi kiểm tra trình độ do Hội đồng khảo thí của trường Trường Đại học Cambridge trực tiếp đánh giá và chấm điểm.

 

Là một trong những ngôi trường danh giá số 1 của của Vương quốc Anh, trường Đại học Cambridge luôn luôn chú trọng việc đánh giá trình độ học tập của học sinh, sinh viên thông qua các bài thi cũng như khẳng định sự đảm bảo chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu thế giới của mình.

1. Led English House

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ : Block A3 (mặt trước), Chung cư Era Town Đức Khải, phường Phú Mỹ, quận 7, HCM
  • Số điện thoại: 0372.195.856 (Thầy Led) - 0909.038.079 (LED English House)
  • Fanpage :https://www.facebook.com/LEDenglishhouse

Led English House là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi Cambridge dành cho các em học sinh từ cấp 1 cho đến THPT. Đối với những người đang giảng dạy cũng như ôn luyện tiếng Anh để chinh phục những cuộc thi học thuật thì chắc chắn cái tên Led English House không hề xa lạ.

 

chương trình học Cambridge 

 

Áp dụng phương pháp S-Smart trong mô hình giảng dạy kết hợp cùng ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại, Led English House đã giúp cho tất các em tăng khả năng tư duy, giảm bớt thời gian “cày ngày học đêm” và tạo hứng thú học ngoại ngữ mạnh mẽ giúp cho việc học tiếng Anh đạt được hiệu quả cao nhất.

 chương trình học Cambridge 

 

Để giúp cho các con có được một lộ trình học ngoại ngữ theo kịp với xu hướng hiện đại hóa hiện nay thì hệ thống chứng chỉ Cambridge là một sự lựa chọn tuyệt vời, có thể giúp trẻ được tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh theo một lộ trình học tập chuẩn quốc tế. Đến với trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge Led English House, tất cả các em học sinh đều phải trải qua một bài kiểm tra đầu vào với đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết để các giảng viên có thể đánh giá trình độ và xây dựng một lộ trình học tập chuyên sâu đem đến hiệu quả tối đa cho trẻ.

 

chương trình học Cambridge 

 

Với mục tiêu trở thành địa chỉ đào tạo chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge dành riêng cho học sinh Việt Nam, Led English House luôn chú trọng mỗi học viên đều được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo. Hãy đăng ký ngay cho con để trẻ có thể chinh phục tiếng Anh Cambridge cùng các chuyên gia tại Led English House các bậc phụ huynh nhé!

 

chương trình học Cambridge 

2. ILA

  • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chuyên sâu môn tiếng Anh cung cấp những chương trình giảng dạy ngôn ngữ chuẩn quốc tế dành cho cả người lớn và trẻ em. Với hơn 700 giáo viên nước ngoài với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn, ILA Việt Nam đã đào tạo và luyện thi cho hơn 1000 học viên đạt được các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEFL..Bên cạnh đó, ILA còn là đơn vị sở hữu nhiều giải thưởng và thành tích về chất lượng giảng dạy uy tín trong và ngoài nước.

 

Không chỉ là địa điểm luyện thi chứng chỉ Cambridge cho trẻ nổi tiếng xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam mà ILA còn là trung tâm đạt được danh hiệu “Gold Preparation Center” do chính Hội đồng khảo thí Cambridge trao tặng vì sự nỗ lực trong việc hoàn thiện chất lượng giáo dục Anh ngữ chuẩn quốc tế. Đây là trung tâm Anh ngữ quốc tế luôn chú trọng đào tạo việc học tiếng Anh cho các em độ tuổi từ thiếu nhi đến thiếu niên. Với mong muốn đem lại những kết quả tốt nhất của kỳ thi chứng chỉ Cambridge đến với các em học viên, ILA đã mua và sử dụng giáo trình của Đại học Cambridge, nghiên cứu và truyền đạt lại một cách chi tiết và dễ hiểu đến trẻ thông qua đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn cao.

3. VUS

  • 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Nhắc đến những trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge nổi tiếng tại Việt Nam, không thể không nhắc đến VUS – hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế được hàng triệu học viên lựa chọn

 

VUS ( Anh văn Hội Việt Mỹ) là hệ thống giáo dục có thế mạnh trong việc đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh cho các em thiếu nhi. Không chỉ là một trong những trung tâm luyện thi Cambridge đầu tiên tại Việt Nam, VUS còn là địa điểm học tập được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy quốc tế kết hợp các phần mềm học tập chuyên dụng hỗ trợ tối đa trong việc cải thiện trình độ tiếng Anh của trẻ.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 TRUNG TÂM CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAMBRIDGE UY TÍN TẠI TP.HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ