Top 3 Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Uy Tín Nhất

Oanh Trịnh
21/04/2023
Bình Dương

rong các công ty, bên cạnh các yếu tố như môi trường làm việc, anh toàn lao động thì các suất ăn công nghiệp được cung cấp hàng ngày cho công nhân luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Những bữa ăn chất lượng sẽ giúp đảm bảo sức khỏe, năng suất làm việc và tạo sự yên tâm cho người lao động.Thế nhưng trong hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ này thì chọn làm sao được nhà cung ứng chất lượng lại làm các nhà quản lý rất đau đầu. Vậy hãy cùng TOP3.VN tìm hiểu top 3 công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương uy tín nhất hiện nay nhé!

 

1. Suất Ăn Công Nghiệp Gia Tiến Food – Đơn Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín Hàng Đầu Bình Dương

Ngon – bổ – rẻ – an toàn là những yếu tố được cam kết bởi công ty Gia Tiến Food – Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp lớn hàng đầu tại Bình Dương. Gia Tiến Food chuyên cung cấp khẩu phần ăn cho nhiều công ty, xí nghiệp, nhà máy, khu chế xuất tại Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh tại khu vực miền Nam. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thực phẩm cho các trường học, khách sạn, bệnh viện… Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, Gia Tiến Food đã xây dựng được hệ thống sản xuất hơn 15.000 suất ăn mỗi ngày, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của nhiều khách hàng.

Các món ăn đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng

 Các suất ăn công nghiệp cung cấp bởi Gia Tiến Food
Gia Tiến Food cam kết:
Đem đến những suất ăn công nghiệp đảm bảo định lượng
Quy trình chế biến thực phẩm theo 1 chiều
Các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng
Đội ngũ quản lý, đầu bếp và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22 000
Công ty sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về các khẩu phần ăn theo đặc thù nghề nghiệp, chế độ dinh dưỡng cần có cho một phần ăn. Từ đó, làm ra những suất ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Các món ăn đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng
Việc quan tâm đến từng bữa ăn của nhân viên sẽ giúp cho họ có sức khỏe tốt, làm việc năng suất hơn. Đồng thời, đây sẽ là một trong các yếu tố quan trọng quyết định sự gắn bó lâu dài của nhân viên. Chính vì thế, hãy lựa chọn Gia Tiến Food để đem đến những suất ăn thật chất lượng bạn nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH GIA TIẾN LAND

Trụ Sở: Đường NA7, Thới Hòa ,Bến Cát, Bình Dương.
Chi Nhánh: Lô HA2, Đường NHA1,KCN Mỹ Phước 3,Thới Hòa ,Bến Cát,Bình Dương
Hotline: 0933119902

Email: giatienfood@gmail.com
Website: https://suatancongnghiepbencat.com - giatienfood.com

2. Bếp Việt – Chuyên Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương


Với đội ngũ ban lãnh đạo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Bếp trưởng, Quản lý hệ thống trong các nhà hàng và chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng, Bếp Việt tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với mục tiêu trở thành một trong 10 Công ty hàng đầu trong nghành dịch vụ suất ăn cộng đồng tại Việt Nam, công ty đang ngày càng nỗ lực để hoàn hảo hóa tất cả các bữa ăn được đưa đến tay các công nhân.

Đến nay, công ty đã xây dựng được mối quan hệ khách hàng trung thành vững chắc với những tập đoàn đa quốc gia sản xuất dược phẩm, thực phẩm, và gia công hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

suất ăn công nghiệp bình dương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16 Lô D, Lê Hoàn, K.P Unitown, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0274 3801 175 – 0937958088
Website: https://bepvietcatering.com

3. Công Ty TNHH Thực Phẩm Thương Mại Dịch Vụ Trân Hương – Suất Ăn Công Nghiệp Tại Bình Dương


Công ty chuyên cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng cho các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng,… Đến với Trân Hương, quý khách sẽ nhận được những bữa ăn Ngon – Sạch – An toàn – Chất lượng. Công ty sử dụng nguyên liệu đầu vào từ các nhà cung cấp uy tín và chất lượng cùng với quy trình chế biến tuân thủ nghiêm ngặt VSATPP đảm bảo tạo ra những món ăn phong phú với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Công ty luôn đảm bảo định lượng như đã cam kết, sản xuất chế biến thực phẩm theo quy trình một chiều và an toàn vệ sinh thực phẩm.

suat an cong nghiẹp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô D12, Ô 29 – 30, Khu dân cư Thuận Giao , Khu phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An , Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274 3746 959 – 0274 3717 885
Website: http://tranhuong.com.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan