Top 3 shop mỹ phẩm tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Hường Vũ 25-04-2022 823 0

Bạn vẫn chưa tìm ra được cửa hàng mỹ phẩm tại TPHCM phù hợp cho mình??? Ngày nay, sử dụng mỹ phẩm đã là một phần không thể thiếu, không chỉ đối với các chị em phụ nữ mà các cánh mày râu cũng đã sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng mỹ phẩm ngoài việc làm đẹp nó còn có mặt trái khi bạn bị dị ứng hoặc các sản phẩm kém chất lượng làm hư da bạn. Vì vậy, hôm nay hãy cùng Top 3 shop mỹ phẩm tốt và uy tín nhất tại TPHCM xem xét cửa hàng nào sẽ phù hợp với bạn nhất nhé.

1. Innisfree – Quận 3

Đứng đầu trong danh sách các cửa hàng mỹ phẩm tại TPHCM chính là Innisfree, ra đời vào những năm 2000, là thương hiệu mỹ phẩm sử dụng những ưu đãi tự nhiên của đảo Jeju trong lành với thiên nhiên tươi sạch, màu mỡ. Sau hơn 20 năm hoạt động, hiện Innisfree 1610 cửa hàng được mở trên toàn thế giới.

Đi theo hướng phát triển một cách độc lạ, Innisfree không ngừng nghiên cứu phát triển, sử dụng trà xanh và tro núi lửa để tạo ra các sản phẩm chất lượng, phù hợp với các loại da. Những sản phẩm của Innisfree đều có giá thành tầm trung, phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng nhưng chất lượng là điều không cần phải bàn cãi.

innisfree.jpg

Cửa hàng mỹ phẩm Innisfree

Thông tin liên hệ:

2. Beauty Box – Quận 5

Là một trong những cửa hàng mỹ phẩm tại TPHCM rẻ và uy tín với các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hiện nay, cửa hàng đã có khá nhiều hệ thống tại TP. HCM và Hà Nội, các sản phẩm bán tại Beauty Box đều từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường như: THe Face Shop, AHC, Calvin Klein,…

Giá cả tầm trung, phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng nhưng chất lượng thì các bạn hoàn toàn an tâm, là một trong những cửa hàng lớn và có tiếng Beauty Box hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng.

Beauty-box.jpg

Cửa hàng mỹ phẩm Beauty Box

Thông tin liên hệ:

3. The Face Shop – Quận 11

Là một thương hiệu quá quen mặt với tín đồ mê skincare, nằm trong top cửa hàng mỹ phẩm tại TPHCM, The Face Shop tự hào là đại lý cung cấp các sản phẩm chính hãng và uy tín với chất lượng cao, đã được kiểm định chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, chế biến.

Các sản phẩm của The Face Shop đều được làm từ các nguyên liệu, tự nhiên, thiên nhiên và an toàn, thân thiện với người dùng, ngay cả chai, lọ đựng mỹ phẩm đều là những sản phẩm có thể tái chế và sử dụng được, hạn chế ô nhiễm môi trường. Cộng với giá cả hợp lý còn ngại gì mà không đến với The Face Shop để trải nghiệm nào.

Cửa hàng mỹ phẩm The Face Shop

Thông tin liên hệ:

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 shop mỹ phẩm tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ