TOP 3 SHOP GIÀY BÓNG ĐÁ TỐT NHẤT TẠI THỦ ĐỨC

21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Shop giày bóng đá tốt thường đi liền với chế độ bảo hành hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và nhiều chương trình tư vấn, khuyến mãi tốt. Hiện nay ở nước ta hệ thống shop bán giày đá bóng khá nhiều, tuy nhiên không phải shop nào cũng đáp ứng được điều đó. Dưới đây Top 3 sẽ giới thiệu đến bạn top shop bán giày đá bóng tốt nhất tại Thủ Đức , mời bạn cùng tham khảo và ghi chú lại để khi cần mua giày có thể tìm đến nhé.

1. Nhuận Sport - Cửa hàng quần áo và giày dép thể thao nam

Nhuận Sport là shop bán đồ thể thao nổi tiếng nhất nhì Thủ Đức. Ở đây phân phối hầu hết các sản phẩm giày bóng đá của các hãng nổi tiếng : Nike, Adidas, Puma, Mizuno… Tại shop  luôn cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất, bắt kịp xu hướng, đảm bảo chất lượng và đặc biệt đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn.

 Ngoài ra, shop giày Nhuận Sport còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu bóng đá và thị trường giày, luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6 XL Hà Nội, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0778967161

2. TÂN THÀNH SPORT

Shop đồ thể thao Thủ Đức – Tân Thành Sport là địa điểm được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Cửa hàng đã có nhiều năm là đói tác phân phối chính của nhiều nhãn hàng đồ thể thao nổi tiếng trong và ngoài nước. Do đó mà khách hàng khi đến đây lựa chọn và tìm mua sản phẩm đồ thể thao đều có thể yên tâm về chất lượng.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức

3. HỒNG PHÚC SPORT

Nhắc đến shop đồ thể thao Thủ Đức thì Hồng Phúc Sport đã là một cái tên quá nổi tiếng mà hầu như người người nhà nhà đều biết. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng thời trang thể thao, Hồng Phúc Sport tự hào luôn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 173 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thủ Đức

Chia sẻ

Bài viết liên quan