Top 3 Shop bán đồ câu cá Biên Hoà giá rẻ, uy tín nhất

Oanh Trịnh
21/04/2023
Đồng Nai

Ngày nay, câu cá đã trở thành bộ môn không chỉ những người lớn tuổi chơi, mà ngay cả các bạn trẻ cũng thích thú. Tuy nhiên nhiều người lại không biết nên lựa chọn cửa hàng bán cần câu cá ở Biên Hòa nào? Vì lẽ đó mà Top 3 sẽ giới thiệu cho các bạn Top cửa hàng ở Biên Hòa bán cần câu cá uy tín và chất lượng nhất.

1.Minh Anh fishing

Hiện tại, câu cá đã trở thành bộ môn giải trí được đông đảo mọi người quan tâm và yêu thích.

Do đó khi đề cập đến cửa hàng bán cần câu cá ở Biên Hòa thì không thể bỏ qua đại lý câu cá Minh Anh fishing. Nơi đây chuyên sản xuất và cung cấp các dụng cụ câu từ thấp đến cao và ký gửi, trao đổi các loại mồi câu và vật dụng câu có chất lượng tốt tại khu vực Biên 

Khi khách hàng ghé đến Minh Anh fishing , cửa hàng sẽ mang đến cho quý khách các bảo đảm kèm theo như: giao hàng nhanh nhất (ship COD cả nước), giá thành phải chăng, sản phẩm đạt được kiểm định chất lượng rồi mới đến tay khách hàng, các phần quà khuyến mãi và ưu đãi lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 525 Phùng Hưng, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai

SĐT: 0965980079

2.Ryu. cửa hàng đồ câu cá

Cửa hàng câu cá Ryu chuyên phân phối đồ câu, cần câu, cuộn câu, dây câu, phao câu, lưỡi câu, mồi câu, phụ kiện câu cá, … Với mong muốn phát triển môn thể thao câu cá tại Việt Nam ngày càng phát triển và đi đúng hướng.

Cửa hàng đồ câu cá Ryu – nơi bạn thể hiện niềm đam mê câu cá của mình với mọi người. Đừng quên ghé thăm cửa hàng này khi bạn cần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55/110 Mai Chí Thọ Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 096 564 41 86

3.Thiết bị câu cá Thành Hiếu

Dụng cụ câu cá Thành Hiếu là một trong những cửa hàng cung cấp dụng cụ câu cá uy tín chất lượng tại Biên Hòa, ngoài những sản phẩm đồ câu đa dạng và chất lượng, shop còn mua bán dụng cụ du lịch, lều cắm trại. trại… phục vụ du khách cắm trại câu cá qua đêm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ nhà: 1719 DT16, Tan Hanh, Bien Hoa City, Dong Nai Province

Điện thoại: 098 842 39 33

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan