Top 3 salon tóc uy tín

Hạnh Đỗ
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Bạn có muốn biết làm tóc ở đâu đẹp và rẻ TPHCM, hãy theo dõi ngay bài viết để nhận câu trả lời. Sau đây là 3 tiệm tóc chi phí “hạt dẻ” nhưng lại có thể tạo mẫu tóc xinh lung linh cho bạn. Đừng bỏ lỡ nếu không sẽ hối tiếc đấy!

 

1. Tiệm làm tóc Wind Hair Salon

Nếu chưa biết nên làm tóc ở đâu đẹp và giá rẻ ở quận 3, TPHCM, thì bạn hãy ghé ngay Wind Hair Salon nhé. Wind Hair Salon là tiệm tóc nổi tiếng tại địa chỉ 81 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP HCM. Tại đây, bạn có thể làm tóc theo nhiều kiểu khác nhau, từ cắt, duỗi, nhuộm, uốn đến phục hồi tóc khô sơ. Bên cạnh đó, tiệm còn phục vụ gội, dậm/ bấm phồng chân tóc, nhuộm tóc highlight theo xu hướng mới nhất.

Wind Hair Salon
Wind Hair Salon luôn là tiệm làm tóc yêu thích của các bạn trẻ Tp.HCM. Nguồn ảnh: Internet

Chi phí làm đẹp tại Wind Hair Salon dao động từ 100 ngàn đến 2 triệu VNĐ, tùy thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn. Điểm cộng của địa chỉ làm tóc này là sự thân thiện của tất cả nhân viên và sự chuyên nghiệp khi thiết kế kiểu tóc. Đến thời điểm hiện tại, tiệm đã nhận được không ít bình luận tích cực của khách hàng sau khi đến đây.

2. Làm tóc ở đâu đẹp và rẻ ở Bình Thạnh, TPHCM? Linh Beauty Salon

 

Linh Beauty Salon là một trong những tiệm cắt tóc đẹp giá rẻ ở Bình Thạnh nổi tiếng nhất. Địa chỉ cũ của tiệm tại 101 Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM. Theo thông tin truyền thông, tiệm thành lập với tên gọi MYMY vào năm 1969. Đến năm 1975, tiệm đổi tên thành Uốn Tóc Linh. Đến nay, tiệm dời về địa chỉ 354/72 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình thạnh, Tp.HCM.

Tiệm phục vụ nhiều dịch vụ làm đẹp về tóc khác nhau. Cụ thể là cắt tóc tạo kiểu, nhuộm/ uốn/ duỗi/ nối tóc. Ngoài ra, tiệm cũng phục vụ dịch vụ phục hồi tóc bằng keratin và collagen. Các kiểu làm đẹp về tóc của tiệm được khách hàng đánh giá là sáng tạo và đẹp. Dù vậy, giá thành vẫn rất phải chăng, nhất là khi tiệm thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi.

 

3. July Beauty – Tiệm làm tóc giá sinh viên ở Tân Phú, TPHCM

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm tóc ở đâu đẹp và rẻ TPHCM thì hãy đến ngay July Beauty. Tiệm tọa lạc tại số 57/36 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Điểm hấp dẫn tại đây là chi phí làm tóc cực kỳ rẻ, chỉ như giá sinh viên, từ 50 ngàn đồng trở lên.

 
July Beauty salon
July Beauty là một trong những tiệm làm tóc đẹp nhưng có giá sinh viên. Nguồn ảnh: Internet

Các dịch vụ về tóc bao gồm cắt, gội, sấy, tạo kiểu, uốn, duỗi, nhuộm và chăm sóc tóc. Nơi đây ngoài được biết đến như tiệm tóc nữ thì còn là một trong những tiệm cắt tóc nam đẹp TPHCM . Mặt khác, July Beauty cũng phục vụ cắt tóc, gội đầu cho trẻ em.

Chia sẻ

Bài viết liên quan