Sài Gòn từ lâu được xem là "thiên đường ẩm thực" với đa dạng các món ăn từ truyền thống đến hiện đại, từ trong và ngoài nước. Ẩm thực Sài Gòn cũng nổi tiếng với những món ăn có từ lâu đời, dù thời gian và mọi thứ có đổi thay, thì những món ăn đó vẫn giữ cho mình những giá trị tinh hoa và được bao thế hệ yêu thích. Cháo là một ví dụ như thế. Nếu bạn yêu thích các món cháo thì cùng Toplist tham khảo top các quán cháo lâu đời nổi tiếng nhất Sài Gòn nhé !
Khác với những quán cháo sườn thông thường khác, Cháo sườn Chú Chen được chế biến theo kiểu Đài Loan nên trong cháo có rất nhiều nguyên liệu trộn lẫn vào nhau để tăng thêm sức hấp dẫn cho món ăn như sườn ngô, sườn gà hoặc sườn gan. Nhờ thế, tô cháo bây giờ không chỉ còn màu trắng mà có nhiều màu sắc và hương vị hòa quyện vào nhau, tạo nên một món ăn vô cùng lạ mắt. Cháo sườn Chú Chen có không gian rộng rãi, sang trọng
Thịt sườn được hầm rất mềm, sườn sụn có lẫn trong cháo nên ăn giòn giòn đỡ bị ngán, ngoài ra còn có vị ngọt tự nhiên của bắp nên ăn rất lạ miệng. Cháo ở đây khá kén người ăn bởi cách chế biến của nó. Nhưng nếu chưa từng ăn qua thì bạn cũng nên thử một lần cho biết, lỡ đâu ăn xong bạn sẽ trở thành khách quen của Cháo sườn Chú Chen thì sao.
Thông tin liên hệ: