Top 3 Quán bún riêu Nha Trang ngon giá rẻ bình dân luôn đông khách

Nguyễn Thị Vân Anh
21/04/2023

Mặc dù không phải một món ăn truyền thống hay xuất phát từ Nha Trang tuy nhiên bún riêu lại là một trong món ăn sáng được nhiều người Nha Trang ưa thích. Bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn 3 địa điểm thưởng thức bún riêu Nha Trang ngon nhất định sẽ không làm bạn phải đắn đo.

1. Bún riêu Xương Huân Nha Trang

Địa chỉ: 03 Xương Huân (Cuối đường Nguyễn Công Trứ sau chợ Đầm), Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 6h30 – 2h00

Giá tham khảo: 20.000 – 25.000đ

Chị chủ quán làm đồ ở đây nhanh cực, tay chân cứ lấy topping thoăn thoắt. Bát nào bát nấy nhìn đầy ú ụ, phê lắm, có cả trứng vịt lộn, thêm vài miếng đậu phụ rán, một thanh giò tai, bò trần với cả tóp mỡ nữa. Tóp mỡ to ngon mà không hề ngấy đâu nhé.

2. Bún riêu xương heo Lạc Long Quân Nha Trang

Địa chỉ: 25 Lạc Long Quân, Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 6h30 – 11h00

Giá tham khảo: 15.000 – 25.000đ

Quán tuy không lớn lại trông có vẻ hơi cũ kỹ nhưng lúc nào cũng tấp nập người ra người vào với những tô bún chất lượng trên tay.

Riêu cua beo béo, ngậy ngậy siêu nhiều luôn, hành phi vàng màu cánh rán thơm giòn ăn kèm bún cứ phải gọi là khỏi bàn. Nước dùng được chủ quán chăm chút rất kỹ nên không bị nhạt nhòa, thanh thanh, chua chua càng ăn càng thấy rõ vị ngọt của cua.

3. Bún riêu Huỳnh Thúc Kháng Nha Trang

Địa chỉ: Số 1 Huỳnh Thúc Kháng, Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 7h – 22h

Giá tham khảo: 10.000 – 22.000đQuán bún riêu Huỳnh Thúc Kháng đã có tuổi đời khá lâu rồi thế cho nên rất nổi tiếng và cũng dễ dàng tìm đường tới quán. Mặc dù không gian quán không quá rộng mà chỉ vẻn vẹn một vài bàn được bố trí trong nhà và một số ở ngoài nhưng cái không gian này mang tới cái gì đó như là khiến cho bát bún thêm ngon hơn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan