TOP 3 PHÒNG TRIỂN LÃM TRANH ĐÁNG ĐẾN NHẤT SÀI GÒN

Thành Hoà Phan 14-05-2022 131 0

TOP 1: VINH LƠI GALLERY

Located in the heart of Ho Chi Minh City, with the facility located on the busiest and most crowded street of the city at 41 Ba Huyen Thanh Quan, Ward 6, District 3, Gallery Vinh Loi is considered as one of the most famous and prestigious art galleries in Vietnam. Established since 19xx, Gallery Vinh Loi has become an ideal destination for domestic and foreign collectors. Artists as well as art collectors regularly visit our gallery to learn about the needs and fluctuations of the market, and at the same time to deepen their knowledge of contemporary Vietnamese fine art 

artgalleryvinhloi.com

TOP 1: VINH LƠI GALLERY

 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với cơ sở tọa lạc trên con đường sầm uất và đông đúc nhất của thành phố tại 41 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Gallery Vĩnh Lợi được đánh giá là một trong những địa chỉ nổi tiếng và uy tín nhất. phòng trưng bày nghệ thuật ở Việt Nam. Thành lập từ năm 19xx, Gallery Vĩnh Lợi đã trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà sưu tập trong và ngoài nước. Các nghệ sĩ cũng như các nhà sưu tập nghệ thuật thường xuyên ghé thăm phòng tranh của chúng tôi để tìm hiểu về nhu cầu và sự biến động của thị trường, đồng thời để hiểu sâu hơn về mỹ thuật đương đại Việt Nam .

 

 

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT

Địa chỉ: 41 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0903703033

Gmail : vinhloigallery@gmail.com

Mở cửa: 7 giờ sáng đến 8 giờ tối

 

TOP 2: GALERRY QUỲNH

Galerie Quỳnh nằm trên đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, quận 1. Ngôi nhà phố nằm gọn trên con đường nhỏ nhưng lại có không gian được nới rộng ra tới 600m2 nhờ 4 tầng được thiết kế theo từng chủ đề triển lãm. 

Người sáng lập phòng tranh này là Quỳnh Phạm. Bà sinh ra ở Đà Nẵng và di cư sang Mỹ khi chiến tranh kết thúc. Trở về Việt Nam nghiên cứu nền nghệ thuật trong nước nhiều năm, bà Quỳnh đã lập nên một nguồn tài liệu quý trực tuyến về nghệ thuật Việt vào năm 2000. Sau đó, vào năm 2003, bà đã mở không gian trưng bày nghệ thuật Galerie Quỳnh này. 

Trong suốt hai thập kỷ, bà đã cùng phòng tranh mang tác phẩm thực hành nghệ thuật đương đại tại Việt Nam đến với người yêu tranh trong nước và cả các triển lãm ở nước ngoài.  

Các tác phẩm tại Galerie Quỳnh là sự hội tụ đa dạng từ nhiều bộ sưu tập của nghệ sĩ đã thành danh, nghệ sĩ trong giai đoạn chín muồi, và cả những nghệ sĩ trẻ mới nổi. Bên cạnh các tác phẩm trong nước, phòng tranh còn trưng bày các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới. 

Gallerie Quỳnh có nhiều hoạt động để khuyến khích việc giáo dục nghệ thuật trong các trường học. Trong đó có nhiều hội thảo và ấn phẩm được phát hành để kết nối lĩnh vực nghệ thuật với giáo dục. 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: 

 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, quận 1

 

TOP 3:  MAI ART

Tại Mai Art, các buổi triển lãm tranh tập trung giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam. Các tác phẩm của cố họa sĩ Văn Bình, họa sĩ lão thành quê ở Cà Mau đã dành gần như cả cuộc đời để sáng tác và dạy vẽ ở nơi cuối nguồn con sông Cửu Long, được xem là nền tảng của phòng tranh.

Phòng tranh chọn tác phẩm của Văn Bình làm chủ đề nền vì ông không vẽ để thưởng thức riêng mình hay cho một số ít người nào khác. Đối với ông, người lao động hiểu được, xem được tác phẩm mới là niềm hạnh phúc của người họa sĩ.

Tác phẩm của họa sĩ Văn Bình là một chuỗi tranh ký họa về phong cảnh và con người ở vùng đất phương Nam gắn liền với những thăng trầm của đất nước.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

175 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 PHÒNG TRIỂN LÃM TRANH ĐÁNG ĐẾN NHẤT SÀI GÒN

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ