Top 3 phòng khám nhi khoa uy tín nhất ở TP. HCM

Oanh Trịnh
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Một trong những mối băn khoăn hàng đầu của các gia đình có con nhỏ là ngoài bệnh viện, nên đưa con đến phòng khám nhi khoa uy tín ở đâu. Chia sẻ nỗi lo cùng bạn, chúng tôi đã tìm hiểu, tham khảo ý kiến của rất nhiều phụ huynh để cho ra mắt những địa chỉ phòng khám nhi uy tín theo từng chuyên khoa dưới đây:

1.Phòng khám bệnh Nhi – Bác Sĩ Liên

Phòng khám bệnh Nhi - Bác Sĩ Liên , là địa chỉ kiểm tra sức khỏe cho những bệnh nhi chất lượng an toàn. Phòng khám bệnh mang đội ngũ y bác  sĩ tay nghề cao, nhiệt tình, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám bệnh trị liệu những căn bệnh thường gặp ở bệnh nhi sơ sinh, trẻ nhỏ, tư vấn thể chất của trẻ và theo dõi sự phát triển của trẻ trong từng mức độ. 

Tới phòng khám bệnh nhi, những bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn những giải pháp tốt nhất để bé  khỏe mạnh. Phòng khám bệnh sử dụng những phương pháp khám và điều trị phù phù hợp , ko làm những bé sợ hãi. Những bác sĩ sẽ kê những loại thuốc chữa bệnh rất dễ dàng uống, thành phần an toàn và tin cậy, hạn chế những tác dụng phụ cho trẻ. Do đó, những bậc phụ huynh hãy yên tâm lúc cho trẻ tới phòng khám bệnh Nhi- Bác Sĩ Liên.

 

Thông tin liên hệ: 

Địa Chỉ: 57/6 Nguyễn Văn Bứa, Ấp 1, Hóc Môn, Tp HCM.

SĐT: 0933383037

 

2.Phòng khám nhi Golden Healthcare

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Golden Healthcare là phòng khám chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cho trẻ nhỏ và người lớn. Hiện nay phòng khám tiếp nhận điều trị các bệnh như bệnh về mắt, tai mũi họng, nội tổng quát, sản phụ khoa, khoa nhi… Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng và tay nghề cao.

Bệnh nhi đến phòng khám sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn giải pháp tốt nhất để khắc tình trạng bệnh và khoẻ mạnh hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ kê những loại thuốc phù hợp với từng lứa tuổi để trẻ dễ uống hơn. Ngoài ra, trong suốt quá trình khám và điều trị, các bác sĩ luôn thân thiện, cởi mở, tạo không khí vui tươi để trẻ không sợ hãi ảnh hưởng đến tâm lý. Do đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 37 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0369031818

3.Phòng khám nhi BS Nguyễn Thị Thu Hậu

Phòng khám BS Nguyễn Thị Thu Hậu là phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng cho trẻ em. Phòng khám có không gian nhỏ nhắn, được thiết kế thân thiện và gần gũi để trẻ em cảm thấy vui vẻ, thoải mái, không sợ hãi. Phòng khám được dẫn dắt bởi bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu – trưởng khoa Dinh dưỡng của bệnh viện Nhi đồng 2. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Hậu sẽ thăm khám và tư vấn những chế độ chăm sóc, bổ sung dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn  diện.

Các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhi. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 9A Đường Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh
  • Điện thoại: 02838430139

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan