top 3 nội thất uy tín nhất khu vực TPHCM

TRAN PHAM 02-04-2022 914 0

Phòng khách là nơi đầu tiên khách bước vào khi đến các gia đình. Do đó, cách thiết kế làm sao không rườm rà vẫn ấn tượng, rộng rãi. Dưới đây là top các cửa hàng bán nội thất uy tín mà bạn cần phảo biết đến.  

1. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ NỘI THẤT THIÊN TỨ

Công ty TNHH sản xuất đầu tư Nội Thất Thiên Tứ (TTC) - Nhà sản xuất bàn ghế chuyên nghiệp đã cung cấp nhiều sản phẩm về nội thất.  Liên tục đưa ra những mẫu mã mới đáp ứng tính thẩm mỹ ngày càng cao và yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của người tiêu dùng. Sản phẩm đã tạo được sự tính nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Địa chỉ: C5/15Đ Phạm Hùng, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0938938911

Website: noithatthientu.com

Mail: thientuttc@gmail.com

2. VINMUS ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Thiết kế - Sản xuất - Thi công nội thất
Khởi nguồn từ năm 1992, Vinmus tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tủ bếp - nội thất cao cấp tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp – nội thất theo phong cách riêng. Với diện tích showroom hơn 1800m2, bạn có thể thỏa mình đắm chìm trong không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp với các bộ sưu tập bếp, phòng ngủ và các bộ sofa, bàn ghế, kệ tivi đa dạng về phong cách, kiểu dáng và màu sắc.
Địa chỉ: 67 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 0941131212
3. NỘI THẤT HOÀN MỸ 
Xuyên suốt chặng đường hình thành và phát triển, Nội thất Hoàn Mỹ đã góp phần kiến tạo hàng triệu tổ ấm gia đình. Với chúng tôi, nhà không đơn thuần chỉ là nơi để ở, mà quan trọng hơn, đó là nơi tận hưởng cuộc sống, thể hiện cái “TÔI” của mỗi con người. Nội thất Hoàn Mỹ đề cao tính thẩm mĩ cũng như giá trị sử dụng trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp.
Địa chỉ: Showroom Hoàn Mỹ Sala (Quận 2, TP. Hồ Chí Minh): 9:00 – 18:00
Số điện thoại: 1800 6971
Gmail:
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
top 3 nội thất uy tín nhất khu vực TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ