Top 3 nhà hàng chay ngon ở TPHCM

Hường Vũ
21/04/2023

Món chay đem lại cho bạn những bữa ăn thanh đạm nhưng vẫn đầy đủ chất mà còn tốt cho sức khỏe nữa. Bên cạnh đó những nhà hàng chay thường có không gian yên tĩnh và bình yên luôn làm bạn thư giãn và gạt bỏ đi những ưu tư phiền muộn. Cùng tham khảo những nhà hàng chay ngon được nhiều người yêu thích này nhé.

1.Nhà hàng chay Đóa Sen Vàng

Những ngày rằm hay cần ăn chay mà không tiện nấu thì có thể đến Nhà Hàng Chay Đóa Sen Vàng. Nhà hàng có không gian ấm cúng và bình yên nên bạn cũng có thể tìm đến đây để thư giãn sau nhũng mệt mỏi và áp lực.

Món ăn của nhà hàng rất đa dạng, không chỉ là rau củ luộc mà còn có những món cầu kì và hấp dẫn hơn như nấm nướng giấy bạc, chả giò trái cây, … đặc biệt còn có các món thái như lẩu thái, hủ tiếu xào kiểu thái rất ngon và tròn vị.

 

2.Nhà hàng chay Ba Lá

Nếu bạn muốn ăn món chay ngon như mẹ nấu thì có thể đến với Nhà Hàng Chay Ba  Lá. Bạn sẽ bị ấn tượng ngay với nhà hàng ngay từ bên ngoài, nhìn như một ngôi nhà miền quê mọc giữa thành phố xa hoa. Hàng rào bằng cây xanh, những cái mẹt treo ngoài cổng làm bảng hiệu, bước vào trong quán bạn sẽ thấy những chiếc bàn ghế được làm từ tre vừa gần gũi vừa bình yên.

Món ăn nhà hàng cũng đa dạng và ngon miệng đặc biệt là gỏi ngó sen ở đây ăn rất ngon, vị ngọt hòa cùng vị chua và vị cay của ớt tạo nên vị ngon khó có thể cưỡng lại chỉ muốn gắp hoài thôi.

3.Nhà hàng chay ROU Vegetarian Restaurant

Nếu bạn muốn ăn món chay nhưng không chỉ đơn thuần là món chay Việt thì nhà hàng ROU Vegetarian là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Với thực đơn đa dạng sắc màu và mang phong cách nhiều nước khác nhau, bạn có thể thoải mái thưởng thức như gỏi đu đủ Thái, cơm chiên Hong Kong, miến xào Singapore, … và những món mang hương vị riêng của quán như cơm ROU, chả giò ROU, bánh canh ROU,… Mỗi nón ăn được trang trí rất tỉ mỉ chứng tỏ sự tinh tế của nhà hàng trong từng món ăn.

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan