Top 3 món bánh phải thử tại Tiệm bánh chị Tám Vườn Lài

Phan Vương Kim Ngân 04-05-2022 702 0

Tiệm bánh chị Tám Vườn Lài tới nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bánh và bán bánh cũng như nhận đặt bánh cho các bữa tiệc, giỗ,...

Tiệm bánh của chị Tám có đa dạng các loại bánh như bánh bò, bánh bông lan, các loại bánh ngọt. Nguyên liệu làm bánh là nguyên liệu chất lượng được mua từ các cơ sở uy tín. Tiệm bánh chị Tám Vườn Lài tọa lạc tại địa chỉ 2815/1A tổ 5 KP1, An Phú Đông, quận 12 mở cửa từ 7h-19h. Chị chủ tiệm là chị Tám - một người vô cùng dễ thương và nhiệt tình với khách hàng cùng với kinh nghiệm làm bánh lâu năm, bảo đảm bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi ghé tiệm.

Đứng đầu danh sách những món bánh nhất định phải thử là bánh bò nướng thốt nốt. Đối với bánh bò thốt nốt - một trong những loại bánh được khách hàng yêu thích nhất, bánh có nhiều màu sắc là màu do chị tự làm từ lá dứa, nước dừa,... Bánh ăn vào sẽ vô cùng ẩm mềm, thơm mùi lá dứa nước dừa đọng lại nơi cổ họng.

 

 

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng là bánh da lợn có lớp bánh màu vàng nhạt được làm từ đậu xanh cùng tầng xanh lá cây nhờ hỗn hợp làm từ lá dứa. Ngoài ra, người ta còn đưa thêm sầu riêng và khoai môn vào món bánh này để làm phong phú hơn hương vị của nó. Sau khi được hấp và giữ cho đủ độ lạnh cần thiết, món bánh này sẽ được cắt ra thành từng miếng có hình dáng của viên kim cương”.

 

 

Cuối cùng là các món bánh ngọt như bánh bông lan, bánh nướng hạnh nhân. Bánh được nướng giòn lớp ngoài nhưng vẫn ẩm mềm bên trong. Bánh có thể có thêm lớp hạnh nhân hoặc chà bông bên trên mặn mặn bùi bùi ăn vô cùng bắt miệng.

 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 món bánh phải thử tại Tiệm bánh chị Tám Vườn Lài

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ