Top 3 màu tóc nhuộm hot trend 2022


Notice: Trying to get property 'firstname' of non-object in /home/top3/domains/top3.vn/public_html/views/theme-store/post-detail.php on line 31

Notice: Trying to get property 'lastname' of non-object in /home/top3/domains/top3.vn/public_html/views/theme-store/post-detail.php on line 31
18-05-2022 282 0

Một màu tóc đẹp phải đi kèm với màu nhuộm xu hướng. Để có thể tham khảo cũng như tậu được những màu tóc hot nhất, Nguyễn Nam Hair Salon sẽ giới thiệu đến bạn top 3 màu tóc sau đây.

1. Màu sắc xám khói

Trên đây hẳn là màu sắc tóc được truyền bá tối đa vì hầu hết idol KPOP và nhiều Tiktoker nổi tiếng, vì thế vậy màu sắc tóc xám khói ánh sương mang lẽ đã trở thành phong trào và tới đây sẽ khá phổ cập. Mầu sắc xám giá là những tông nhuộm trung tính, hơn thế là sẽ không cần tẩy, không thực sự tươi sáng nhưng cũng không thực sự trầm, tích hợp cùng với chút ánh sương hấp dẫn. 

2. Màu sắc tóc nâu tây

Những năm trở lại phía trên, nhiều thành viên trẻ em lại tìm đến cùng với màu sắc tóc rất thân thuộc – màu sắc nâu tây. Song đấy là màu sắc tóc dự trù sẽ khiến mưa thực hiện gió 2022 nhưng hầu hết thành viên trẻ em rất cần được demo tức thì trong Tết này. Mầu sắc nâu tây đem lại đối với hầu hết thành viên vẻ tươi trẻ, nhưng không hề thua kém phần hấp dẫn, làm cho bộ mặt thành viên bừng tươi sáng tức thì trước người trông.

3. Màu sắc tóc nâu rêu

Sự tích hợp thân tone nâu và rêu cũng là 1 trong những lựa lựa chọn hoàn hảo vào năm 2022. Vừa tạo ra đường nét hấp dẫn và phóng khoáng trong đó. Đây là “hấp lực” của làn tóc màu sắc nâu rêu. Tone nâu với khá nhiều sắc thái phong phú và đa dạng khác nữa nâu phân tử dẻ, nâu trà đen… vì thế thế rất thích hợp đối với cả nam giới và nữ giới, đối với nhiều tông màu sắc làn da và nhiều outfit kể từ đơn giản và giản dị tới không giống nhau. Chủ yếu vì thế thế, dùng thử cách xác định tone nâu ko lúc nào lỗi kiểu mẫu và mang phong trào nóng hit trở lại vào trong năm này.

Các bạn hãy tham khảo và ghé ngay địa điểm Nguyễn Nam Hair Salon tại địa chỉ 81 A vạn kiếp phường 3 Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Salon mở cửa từ 9h-22h các ngày trong tuần.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 màu tóc nhuộm hot trend 2022

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ