Top 3 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Hạnh Đỗ 17-05-2022 444 0

Thời buổi khoa học tiên tiến như hiện nay, hầu hết thông tin, tra cứu thường được phát triển trên internet rất nhiều. Nên làm cho những trẻ em tiếp xúc nhiều với máy tính thường xuyên sẽ xảy ra lười suy nghĩ. Do vậy, để trẻ em phát triển tốt, phụ huynh buộc phải cho con mình hoạt động về mặt não bộ hay vận động. Các lớp dạy vẽ không chỉ là nơi giúp hình thành những kỹ năng cần thiết trong hội họa mà còn góp phần chắp cánh ước mơ cho những ai đang có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật này.  Dưới đây là 3 lớp dạy vẽ cho tốt nhất tại TPHCM mà chúng mình đã tìm hiểu được, hãy theo dõi nhé!

1. IDRAW - LỚP VẼ DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Thông tin về IDRAW:
- Dạy vẽ thiếu nhi - Luyện thi vẽ kiến trúc các khối V, H. - Dạy vẽ truyền thần - Lớp vẽ năng khiếu cho nhiều lứa tuổi.
- Chuyên bán các thể loại tranh sơn dầu, acrylic, màu nước, tranh chân dung.
- Nhận thiết kế và thi công các công trình nội ngoại thất.
- Nhận viết thư pháp.
                                   "Nghệ thuật là sự cho đi đâu ai giữ riêng mình!"
      Lớp vẽ IDRAW được hình thành những ngày đầu tiên từ năm 2014 và phát triển đến ngày hôm nay. 
Sau nhiều năm cống hiến hết mình trong việc dạy và sáng tác mỹ thuật thì hôm nay lớp cũng đã có được một số thành tựu đáng kể. Mỗi khóa học hàng năm, lớp hiện đã tiếp nhận hơn 200 học viên tham gia, đông nhất các khu vực Quận 7, quận 4, quận 8 (khu vực phía Nam Sài Gòn). 
      Các giáo viên tại lớp vẽ IDRAW ngoài việc được tuyển lọc kỹ lưỡng về năng khiếu thì còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm để tương tác với các bé như  một giáo viên nhà trẻ. Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên sâu, tay nghề cao về nghệ thuật vô cùng tâm huyết trong việc phát triển năng khiếu cũng như truyền lại ngọn lửa đam mê cho các bé. 
      Thành tích mà lớp vẻ mang về sau nhiều năm cống hiến chính là những tấm bằng khen, giải thưởng, huy chương,.. mà các bé giành được trong các kỳ thi Quận, Thành Phố hay Quốc Gia tổ chức. Ngoài ra, còn 1 niềm động lực lớn nhất nữa là các học viên luyện thi kiến trúc đa phần đều đạt điểm cao trong các kỳ thi đại học của các trường trong khu vực TP.HCM tổ chức.
      Tại IDRAW có nhiều lớp học vẽ cho mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau kể cả những bạn đã đi làm rồi. Các giáo viên sẽ giúp bạn hình thành những kỹ năng quan trọng trong vẽ tranh màu nước. Để rồi sau đó, bạn có thể thoải mái chơi đùa, sáng tạo ra các tác phẩm mang đậm phong cách cá nhân của mình.
Thông tin liên hệ:
 • Cơ sở 1: Số 8 - Đường 27 - Phường Tân Quy - Quận 7 - Tp.HCM.
 • Cơ sở 2: 81 Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
   
 • Điện thoại: 0938 131 251 - 08989 414 99
 • Mail: mythuatidraw@gmail.com
 •  Website: www.mythuatidraw.com

 

2.  Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land là 1 trong các trung tâm hội họa bậc nhất và hơi có tiếng trên địa bàn TPHCM. Cùng với trang thiết bị và hệ thống đầu tư hiện đại. Các chương trình tại đây sẽ được phân chia đựa trên khả năng tư duy của những em giúp tiếp cận vấn đề nhanh hơn.

Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này còn có hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã cùng đồng hành và phát triển chương trình tài năng cho những trẻ ở độ tuổi từ 4 – 15 tuổi. Chương trình này đã tạo ra nhiều tiếng vang lớn trong xã hội.

ARTLAND
ARTLAND

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Zest Art

Trung tâm Zest Art là lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM khá quen thuộc với các bé đam mê thích về hội họa. Các chương trình của Zest Art đều đã được nghiên cứu và vững mạnh cho các bé nhằm tăng sự đam mê học hỏi và kích thích sáng tạo.

Chương trình học tại Zest Art gồm:

 • Vẽ những nét cơ bản
 • Vẽ đồ vật đồ dùng
 • Vẽ phong cảnh: rừng cây, thiên nhiên
 • Thủ công, kỹ thuật,….
ZEST ART – Trung tâm dạy vẽ
ZEST ART – Trung tâm dạy vẽ

Thông tin liên hệ

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ