Top 3 kiểu tóc hot trend cho nam

Phan Vương Kim Ngân
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Kiểu tóc nam đẹp là một trong những cách để nam giới trở nên  nổi bật và thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh, đồng thời giúp bạn trở nên tự tin hơn và dễ chiếm được thiện cảm từ những người xung quanh. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp thì dưới đây One Barber Shop sẽ giới thiệu đến bạn Top kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay

1. Kiểu tóc nam đẹp Undercut sành điệu

Undercut trải qua bao thời gian vẫn chứng minh được sức hút chưa bao giờ giảm của nó. Tóc Undercut mang lại một vẻ ngoài đẹp lịch lãm, sành điệu và thu hút cho nam giới. Kiểu tóc này có ưu điểm giúp cho gương mặt tròn, gương mặt vuông góc cạnh trở nên thon gọn hơn. Để trở nên nam tính và tươi mới thì phái mạnh hãy tinh tế lựa chọn màu nhuộm tóc sao cho phù hợp.

2. Tóc Two Block trẻ trung

Giống như một số kiểu tóc từ thập niên 80 và 90, Two Block cũng được sáng tạo và biến tấu đa dạng để phù hợp qua từng thời gian. Hiện nay, kiểu tóc này đã đổi mới theo xu hướng của phương Tây hiện đại hơn. Tóc được giữ ở phần đỉnh, cắt theo khối tròn bên dưới và 2 bên mai để ngắn. Chính vì vậy, độ phồng của tóc được tăng lên, phần tóc mái có thể nhuộm nhẹ tạo sự ấn tượng và thu hút hơn.

3. Kiểu tóc nam đẹp Mohican cá tính

Mohican có đặc điểm là phần hai bên mái được cắt sát, còn tóc trên đỉnh để dài hơn và vuốt dồn về phía trước. Kiểu tóc này rất được nam giới ở phương Tây ưa chuộng. Mặc dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng Mohican đã nhận được sự hưởng ứng không hề nhỏ.

Ưu điểm của nó là ưa nhìn, hợp thời trang và dễ dàng tạo kiểu tóc. Bạn chỉ cần một ít gel vuốt là tóc đã vào nếp ngay ngắn trật tự, cũng không dễ bị mất nếp khi đội mũ bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như bạn có nhu cầu cắt tóc đẹp, hãy ghé ngay One Barber Shop tại địa chỉ 505 Kênh Tân Hóa Phú Trung quận Tân Phú

Chia sẻ

Bài viết liên quan