Top 3 kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Phan Vương Kim Ngân 14-05-2022 654 0

Mỗi người khi sinh ra sẽ có một tỷ lệ khuôn mặt khác nhau, phù hợp với từng tạo hình tóc riêng. Nếu biết cách, bạn sẽ trở nên cực kỳ xinh đẹp và thu hút trong mắt người đối diện. Để hỗ trợ cho nàng trong vấn đề này, Nguyễn Nam Hair Salon sẽ giới thiệu các kiểu tóc cho khuôn mặt dài thời thượng và sắc sảo nhất.

Tóc ngắn uốn nhẹ dài qua tai

Các cô nàng có khuôn mặt dài và gầy nên lựa chọn tạo hình này. Phần tóc qua tai tạo cảm giác thu gọn gương mặt rất tốt. Việc uốn nhẹ khiến mái tóc có độ phồng nhất định, giúp che đi các đường nét gầy guộc và không đẹp. Nàng có thể áp dụng kiểu tóc này và nhuộm những màu trầm tinh tế như nâu socola, nâu hạt dẻ,… Đặc biệt, cắt một ít tóc mái sẽ tạo cảm giác tươi trẻ và năng động hơn.

 

Tóc ngắn uốn nhẹ dài qua tai trẻ trung

 

Tóc lob uốn đuôi

Tóc lob là gợi ý tuyệt vời trong các kiểu tóc cho khuôn mặt dài. Đây cũng là lựa chọn cực kỳ thịnh hành trong giai đoạn 2018 – 2019. Kiểu tóc này thường có  độ dài tới vai, thể hiện sóng tóc nhẹ và bồng bềnh. Phần đuôi được uốn cong ôm theo đường nét khuôn mặt sẽ che đi nhược điểm mất cân đối đáng kể. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều đặc điểm mặt dài khác nhau. Tuy nhiên, những cô nàng sở hữu tỷ lệ mặt nhỏ sẽ phù hợp nhất.

 

Tóc lob uốn đuôi phù hợp khuôn mặt dài, nhỏ

 

Tóc ngang vai tỉa layer

Đây là một trong các kiểu tóc cho khuôn mặt dài được nhiều chị em trong độ tuổi 25 – 35 sử dụng. Phần tóc tỉa nhiều tầng giúp người nhìn không còn tập trung vào đường nét khuôn mặt. Tạo hình này khá bắt mắt và thể hiện “chất” riêng của từng người. Những cô nàng trong khoảng 25 – 28 tuổi nên cắt thêm mái ngố hoặc mái thưa để tăng hiệu quả tươi trẻ, rực rỡ.

 

Để có được những mái tóc trên hoặc bất kì kiểu tóc nào bạn muốn, bạn có thể ghé ngay địa chỉ của Nguyễn Nam Salon tại 81 A Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh

Salon mở cửa từ 8h30 - 20h

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ