Top 3 Hãng thiết bị điện dân dụng uy tín chất lượng tốt nhất tại TP HCM

Trương Tiểu Khang
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Hãng thiết bị điện dân dụng uy tín chất lượng tốt nhất là vấn đề rất được nhiều người quan tâm bởi chất lượng thiết bị điện không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế, thẩm mĩ mà nó còn ảnh hưởng đến cả tính mạng của bạn và các thành viên trong gia đình. Thời gian gần đây, không ít người hoảng hồn vì thiết bị điện trong gia đình bỗng dưng phát nổ. Bài viết TOP 3 sau đây, sẽ giới thiệu cho bạn top 3 hãng thiết bị điện dân dụng uy tín trên thị trường hiện nay.

1. Điện Nước Thanh Cường

Là nhà phân phối các thiết bị xây dựng, thiết bị điện nước hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhiều năm qua, Thanh Cường dần trở thành cái tên được nhiều người biết đến trên mọi tỉnh thành chứ không riêng gì Sài Gòn.

● Giá cả tốt nhất cho khách hàng bởi nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất tuyệt đối không qua trung gian

● Hàng hóa đầy đủ giấy tờ chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ

● Mọi sản phẩm đều được hỗ trợ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn từ phía nhà sản xuất.

● Rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 94a Đường III, khu phố 8, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Cửa hàng Long Hải

Long Hải là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị ngành nước tại TP.HCM. Các sản phẩm do Long Hải phân phối luôn đảm bảo chất lượng cao, giá thành rẻ.

✓  Hiện tại cửa hàng có bán phụ kiện uPVC, phụ kiện dây đồng, vòi nước, đai inox, phễu thoát sàn, ... Mách bạn nếu muốn mua vật tư, phụ kiện ngành nước liên hệ với Long Hải để có giá tốt nhất.

★  Địa chỉ: Số 1/1A đường Cầu Xéo, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

3. Cửa hàng Đại Phong

Đại Phong là một trong những doanh nghiệp có tiếng trong ngành cung cấp vật tư thiết bị ngành cấp thoát nước tại TP.HCM.

✓ Sản phẩm của Đại Phong luôn đảm bảo chất lượng cao, giá cả rất cạnh tranh. Một số sản phẩm hiện đang được bày bán tại cửa hàng như sản phẩm thiết bị vệ sinh (bồn tắm, chậu rửa, vòi chậu, bồn cầu ...), ống nhựa (các hãng nổi tiếng như Bình Minh, Hoa Sen), Đệ Nhất, ... ), phụ kiện ống nhựa (dạng côn), Co, nút, tê, ...), van công nghiệp (van phao, van bi, van cổng ...), ...

★ Địa chỉ: Số 54/6E Ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn,TPHCM

Chia sẻ

Bài viết liên quan