TOP 3 ĐƠN VỊ VẼ CHÂN DUNG ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Vy Luu 19-06-2022 7131 0

Thời đại của công nghệ lên ngôi, chỉ cần một chiếc máy ảnh hay điện thoại là chúng ta đã dễ dàng có một bức ảnh sinh động, rõ nét. Tuy nhiên nghệ thuật vẽ tranh vẫn là một bộ môn nghệ thuật có nét đẹp rất riêng không dễ bị thay thế. Thay vì chụp ảnh số, nhiều người lựa chọn vẽ tranh chân dung để làm vật trang trí trong nhà hoặc giữ kỷ niệm. Vậy bạn đã biết những địa điểm vẽ tranh chân dung đẹp và chất lượng chưa?

Hôm nay chúng ta cùng khám phá 3 địa điểm vẽ chân dung chuyên nghiệp tại quận Tân Phú nhé!

1. Vẽ Chân Dung Thủy Chuối

Vẽ Chân Dung Thủy Chuối chuyên vẽ các loại tranh than chì, tranh sơn mài và tranh phấn chi. Với kinh nghiệm lâu năm cộng với sự tận tâm trong từng nét vẽ, Vẽ Chân Dung Thủy Chuối tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tại Vẽ Chân Dung Thủy Chuối bạn sẽ được cảm nhận chất nghệ thuật trên chính bức tranh theo yêu cầu của bạn.

 

Thông tin chi tiết:

 

2. Sỏi Nghệ Thuật

G.Art (hay còn gọi là Sỏi Nghệ Thuật) là một startup về nghệ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm chủ đạo của G.Art mà ít nơi nào có được là vẽ tranh trên đá (sỏi). Những hòn đá thô kệch, sần sùi là thế nhưng qua bàn tay của các bạn họa sĩ trẻ nhà G.Art đã trở nên sinh động và tình cảm hơn rất nhiều. 

Bên cạnh tranh đá, G.Art còn vẽ trên những chất liệu như gỗ, vải canvas, giấy… Ở đây thu hút nhiều người quan tâm đến quà tặng handmade khi nhận khắc họa hình ảnh trên các sản phẩm như bình giữ nhiệt, móc khóa, chậu cây, ly gỗ… 

 

Thông tin chi tiết

 

3. Mỹ Thuật Đào Nguyên - Quận Phú Nhuận

Mỹ Thuật Đào Nguyên cũng là một trong những địa điểm vẽ tranh chân dung được nhiều người biết đến tại thành phố Hồ Chí Minh. Đào Nguyên tập trung những người có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo qua các trường mỹ thuật nổi tiếng. 

Ngoài tranh chân dung, Mỹ Thuật Đào Nguyên còn cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường, tranh trần, tượng…

 

Thông tin chi tiết:

 

Nghệ thuật là cảm nhận, là cảm xúc, là những kỷ niệm của bạn, của người bạn yêu thương. Bạn có thể thử qua loại hình nghệ thuật chân dung để làm quà tặng, làm vật trang trí hay đơn thuần là lưu giữ kỷ niệm của bản thân theo cách đặc biệt hơn. Hãy chọn cho mình một nơi vẽ cho bạn những bức chân dung thật đẹp và tâm huyết nhé!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 ĐƠN VỊ VẼ CHÂN DUNG ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ