Top 3 đơn vị giặt sấy chuyên cho các khách sạn, spa, nhà hàng được yêu thích nhất tại TPHCM

Bùi Nguyễn Phương Nhi
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Giặt sấy chuyên cho các khách sạn, spa, nhà hàng Quận 8 ở đâu?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu và review cho bạn đọc 3 đơn vị giặt sấy chuyên cho các khách sạn, spa, nhà hàng uy tín tại TPHCM. 


1. BILL WASH 


Website: billwash.vn

Điạ chỉ: 57 Nguyễn Thị Tần, phường 4, Quận 8, TPHCM


Bill Wash là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi, vệ sinh giày, và các dịch vụ liên quan đến vệ sinh khăn, màn,...cho khách sạn, spa và các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và Khách sạn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Bill Wash đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách sạn, resort, spa và các doanh nghiệp đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc giặt sấy, bảo quản và làm sạch.


bill wash


Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt sấy các loại khăn tắm, khăn lau cho các khách sạn, spa, nhà hàng tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Billwash.vn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng và độ sạch sẽ.


Với phương châm "Sạch và Chăm sóc cho sức khỏe của bạn", Bill Wash cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị hàng đầu để đảm bảo quá trình vệ sinh giày và vật dụng đạt hiệu quả tối ưu, đồng thời an toàn cho sức khỏe của khách hàng.


bill wash
2. Tay Ba Lavender:


Là đơn vị chuyên về dịch vụ giặt sấy các mặt hàng vải mềm như chăn ga gối đệm, rèm cửa, đồng phục...cho các khách sạn, nhà hàng, spa tại TPHCM. Với tiêu chí đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới và sản phẩm thân thiện với môi trường, Tay Ba Lavender luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu trong ngành giặt sấy.3. Fresh Clean Laundry:


Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt sấy, Fresh Clean Laundry đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng, spa tại TPHCM. Với quy trình giặt sấy chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, Fresh Clean Laundry đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 


Nếu là khách hàng đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt sấy chuyên cho khách sạn, spa, nhà hàng tại TPHCM, các đơn vị trên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúc quý khách hàng tìm được đơn vị giặt sấy phù hợp nhất cho mình!

Chia sẻ

Bài viết liên quan