TOP 3 DOANH NHÂN TRẺ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY

Sa Tis 09-11-2022 16771 0

Nhắc đến giới doanh nhân Việt Nam, bên cạnh những cây đa cây đề như các chủ tịch tập đoàn lớn và dàn "cá mập" đầu tư quen mặt: Shark Hưng, Shark Việt, Shark Phú, Shark Liên, Shark Linh... cũng không thể nào ngó lơ những doanh nhân trẻ đang chiếm sóng gần đây.

Bởi lẽ, không chỉ là thế hệ nối tiếp những thành tựu của người đi trước, họ còn đã và đang nắm giữ vai trò quan trọng của những tập đoàn tầm cỡ và gây ấn tượng mạnh bởi tài năng của mình.

Hãy cùng Top3.vn lượt sơ 3 doanh nhân trẻ trên lĩnh vực Bất Động Sản.

1: Ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch Công ty CP ĐT - PT Địa Ốc Quốc Hà Land
Ở tuổi 32, Nguyễn Văn Thắng đã sở hữu đến 70 bất động sản, trị giá khoảng 20000,5 tỷ VND. Bất động sản đầu tiên mà anh sở hữu là 2 căn hộ nhỏ ở khu Thủ Dầu Một, miền tây Việt Nam. Căn hộ này được Văn Thắng mua vào năm 2017, trị giá 20 tỷ VND.

TOP 3 DOANH NHÂN TRẺ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY

Doanh nhân 32 tuổi sở hữu 70 bất động sản trị giá hơn 10 triệu đô: Bí quyết làm giàu không ở đâu xa.
Nguyễn Văn Thắng cho biết anh không cần nhiều vốn khi bắt đầu đầu tư vào bất động sản, dù kiếm được “khá nhiều tiền” với công việc cố vấn ở một công ty tư vấn tài chính. Anh chia sẻ thêm, anh có 5.000 Đô tiền tiền tiết kiệm và đã đi vay thêm 5.000 tỷ VNĐ từ các bạn bè.
Nguyễn Văn Thắng nói: “Vì vậy, tôi đã bắt đầu với số vốn là 10000 tỷ và phần còn lại tôi đi vay ngân hàng.”
Năm 2019, Nguyễn Văn Thắng quyết định nghỉ việc và chuyển sang làm ở một công ty bất động sản trong một thời gian ngắn. Sau đó, anh trở thành một nhà đầu tư bất động sản tự doanh vào năm 2020.
Nguyễn Văn Thắng chia sẻ rằng việc tự đầu tư vào bất động sản giúp anh cảm thấy như mình đã có một doanh nghiệp nhỏ. Anh cũng hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc cấp vốn, đàm phán giá và quản lý các bất động sản của mình.
Doanh nhân 32 tuổi cho biết, khoảng 1 nửa danh mục đầu tư của anh là các bất động sản “mua để nắm giữ”. Đây là những khu mà anh đã mua sau đó cho thuê và kiếm lợi nhuận. Một nửa còn lại bao gồm các bất động sản phải “sửa chữa và cải tạo”. Đây là một chiến lược mà Nguyễn Văn Thắng mua, cải tạo lại bất động sản và sau đó bán lại với giá cao hơn.
Anh cho hay: “Tôi nghĩ nếu bạn muốn đầu tư bất động sản trong khi làm một công việc khác, thì nên bắt đầu với chiến lược mua và nắm giữ, vì đây là cách đầu tư không đòi hỏi nỗ lực quá nhiều và ít rủi ro hơn.”
Theo Nguyễn Văn Thắng, với các bất động sản “sửa chữa và cải tạo”, bạn cần phải biết nhiều hơn về thị trường và theo đuổi chiến lược này cũng mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, lợi thế của chiến lược này lại là bạn có thể kiếm được số tiền khá lớn chỉ trong một thời gian ngắn.
Còn mặt khác, việc cho thuê nhà có thể giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động lớn hơn trong tương lai hoặc một khoản tiền hàng năm mà bạn có thể rút ra để sử dụng.

TOP 3 DOANH NHÂN TRẺ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY
Nguyễn Văn Thắng chia sẻ về cách lựa chọn bất động sản, khi tìm kiếm, các nhà đầu tư với chiến lược mua và nắm giữ chủ yếu chú ý đến lợi nhuận. Anh nói: “Với chiến lược mua và nắm giữ, bất động sản cho thuê phải mang về lợi nhuận lớn hơn bất kỳ khoản vay nào cùng chi phí quản lý, bảo trì.”
Nếu sau khi trừ đi các chi phí này bạn vẫn còn một khoản dư, thì đó là bất động sản sinh lời. Các dự án sửa chữa và cải tạo cũng vậy.

Nguyễn Văn Thắng chủ yếu xem xét tổng lợi nhuận tiềm năng mà anh có thể kiếm thông qua các bất động sản này. Anh sẽ tính toán sơ bộ trước khi kiểm tra kỹ hơn.
Anh thường cộng giá mua vào, chi phí cải tạo, sử dụng vốn và quảng cáo, sau đó trừ đi tổng số tiền đó vào giá bán ước tính, với phần chênh lệch là lãi hoặc lỗ. Anh nói: “Nếu tôi không lãi 15% sau khi tính toán kỹ lưỡng hơn, thì tôi sẽ không mua bất động sản đó. Tôi luôn cố gắng đạt được mức lãi 20-30%.”
Nguyễn Văn Thắng tự nhận thấy mình là người lý trí trong việc đầu tư bất động sản, nếu các con số đúng như mong đợi thì đó là khoản đầu tư hiệu quả.
Sở hữu nhiều bất động sản nên Nguyễn Văn Thắng cũng có nhiều cách để cắt giảm bớt khối lượng công việc cần xử lý. Anh chia sẻ: “Tôi có 2 bất động sản có hợp đồng thuê ngắn hạn và đã giao toàn bộ cho 1 nhà cung cấp dịch vụ quản lý. Tôi thực sự không theo dõi 2 căn nhà đó, thu nhập đến hoàn toàn thụ động.” Anh đã chia 23% tiền thuê nhà cho nhà cung cấp dịch vụ.
Đối với những tòa nhà căn hộ, Nguyễn Văn Thắng sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản để đảm nhận nhiều công việc. Họ có các dịch vụ như bảo vệ tòa nhà, nhân viên bảo trì. Theo đó, công việc của anh chỉ là kiểm tra xem mọi thứ vận hành như thế nào.

TOP 3 DOANH NHÂN TRẺ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY

Nguyễn Văn Thắng cho biết mục tiêu của anh hiện tại là tuyển dụng thêm nhân sự, tăng từ 5 lên 50 nhân viên và mở rộng sang thị trường Mỹ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÁ NHÂN: 
ÔNG NGUYỄN VĂN THẮNG 
Mail: nvthang2992@gmail.com
Số điện thoại: 0327 273 616

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DOANH NGHIỆP: 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC QUỐC HÀ
Địa chỉ: 18-36 Đường D3, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website: https://dia-oc-quoc-ha.business.site/
Hotline: 098 892 88 94
Mail: nvthang2992@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dia-oc-quoc-ha.business.site/

 

2: Ông Nguyễn Văn Văn
Những dấu ấn cá nhân
Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải (Bất động sản Duyên Hải) là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam
Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải (tiền thân là Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Quảng Ninh) chính thức thành lập từ 01/08/2018, hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

TOP 3 DOANH NHÂN TRẺ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY

Với cương vị là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải, anh đã đưa Công ty lên đứng đầu hệ thống công ty thành viên Đất Xanh Miền Bắc góp phần giúp hệ thống Đất Xanh Miền Bắc trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản đứng đầu cả nước. Tham gia các chương trình ủng hộ nhân đạo từ thiện của địa phương cũng như các ngành phát động. Thường xuyên chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động: Lập quỹ ủng hộ nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Có những phần quà cả về tinh thần và vật chất cho những CBNV có hoàn cảnh khó khăn của từng bộ phận. Luôn tiên phong trong các phong trào, hoạt động xã hội và từ thiện trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh và ngoài tỉnh, đạt được nhận khen thưởng của nhiều cấp lãnh đạo Trung ương và tỉnh Quảng Ninh.
Luôn phát huy sức mạnh tập thể
Nỗ lực phát triển doanh nghiệp hướng tới mục tiêu là “Trở thành 01 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam” vào năm 2025, và “Trở thành 01 trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á” vào năm 2030,đến nay,Công ty CP Bất động sản Duyên Hải đã đạt được các chỉ tiêu đáng kể:
Anh cùng Ban lãnh đạo, tập thể công ty tích cực tham gia các hiệp hội để làm công tác xã hội, đóng góp một phần nhỏ cho xã hội như: Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam; Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam; Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh; Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh; Liên chi hội bảo vệ quyền trẻ em…
Ngoài ra, doanh nghiệp cũng làm nhà tài trợ, khách mời, tham gia ủng hộ cho nhiều tổ chức, tổ chức xã hội như: Làng trẻ Thanh Xuân – Hải Phòng, Ủy ban mặt trận Tổ quốc tại một số địa phương như: Bảo vệ quyền trẻ em tại  Bằng Cả, Hoành Bồ, Quảng Ninh (tháng 5/2019) với kinh phí 70 triệu đồng; Tết ấm tình thương – Xuân thêm hạnh phúc tại một số trường tiểu học và trung học tại Quảng Ninh (tháng 1-2/2020) với kinh phí 130.000.000 đồng; Hành trình mang hơi ấm đến với Miền Trung yêu thương (tháng 10-11/2020) với kinh phí 250.000.000 đồng; Hơi ấm mùa đông tại tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Vĩnh Yên, Hải Phòng (Tháng 1-2/2021) với kinh phí 240.000.000 đồng; Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Bắc Ninh, Vĩnh Yên, Thái Bình (tháng 5/2021) với kinh phí 200.000.000 đồng; Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Bắc Giang Tháng (tháng 8/2021) với kinh phí 120.000.000 đồng..
Những thành tích cá nhân nhận được khen thưởng
Năm 2020 – 2021, anh luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và hoạt động doanh nghiệp khởi nghiệp. Bản thân anh  rất vinh dự nhận được giải thưởng sau: Bằng khen của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào doanh nhân năm 2020; Bằng khen Liên chi hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và bảo vệ Quyền trẻ em 2019, 2020; Bằng khen Ủy Ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2019; Giải thưởng Top 10 Chương trình bình chọn doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

 

3: Phùng Tuấn Đức
Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài điển trai, CEO của GoJek - Phùng Tuấn Đức (SN: 1987) còn được quan tâm bởi một bề dày thành tích trong công việc.

TOP 3 DOANH NHÂN TRẺ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY

Xuất thân là cựu học sinh THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam, sau khi tốt nghiệp THPT, Tuấn Đức sang Mỹ và trở thành cử nhân của trường đại học Wesleyan, Mỹ.
Là người đam mê với startup, sau khi học xong Đại học, Tuấn Đức về nước tự mở Dynabyte - trang web đấu giá xu trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Sau đó anh tham gia dẫn dắt Cộng Cà Phê với vai trò Giám đốc Vận hành. Tiếp theo đó, Tuấn Đức đầu quân cho Vingroup, trở thành Giám đốc mảng Online Groceries của Adayroi.
Năm 2018, khi Go-Viet bắt đầu dấn sâu vào thị trường Việt Nam, Tuấn Đức được chọn giữ vị trí COO-Giám đốc vận hàng và cũng là 1 trong 4 nhà lãnh đạo cấp cao của nền tảng này. Đầu tháng 7/2020 Go-Viet bất ngờ thông báo sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam, Tuấn Đức trở thành CEO của GoJek ở tuổi 33.
Trong suốt hành trình hơn 10 năm gầy dựng sự nghiệp của mình, Tuấn Đức được đánh giá cao với nhiều kinh nghiệm trong đa dạng các lĩnh vực đi từ điều hành nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực đa dạng như bán lẻ, nhượng quyền, thương mại, cho đến thương mại điện tử và công nghệ thông tin.


Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của https://top3.vn/ về doanh nhân trẻ bất động sản hiện nay. Chúc bạn đọc của top3 luôn nhiều sức khỏe và yêu đời ^^

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 DOANH NHÂN TRẺ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ