TOP 3 DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT TOÀN QUỐC

Sa Tis
21/04/2023
Bất Động Sản

Xây dựng mới tạo nên những công trình đẹp, đồ sộ phục vụ nhu cầu của người dân nhưng để có được những công trình đó phải nhắc đến vật liệu xây dựng, từ xi măng, cốt thép, cửa các loại,... vậy những vật liệu đó phải được cung ứng bởi những công ty sản xuất vật liệu. Để xây dựng được một tòa nhà rộng lớn phải sử dụng vật liệu chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu những công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

1: VLXD Miền Nam - Chuyên phân phối vật liệu xây dựng toàn quốc

TOP 3 DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT TOÀN QUỐC

Công ty TNHH VLXD Miền Nam hiện đang là thương hiệu chuyên về các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH VLXD Miền Nam thừa hưởng được chất lượng của dây chuyền sản xuất của tập đoàn từ Thái Lan mang đến một thương hiệu sản phẩm chất lượng uy tín cho thị trường xây dựng các dự án bất động sản, địa ốc cao cấp, trọng điểm của cả nước.

TOP 3 DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT TOÀN QUỐC

Hiện nay, VLXD Miền Nam đang là sản phẩm uy tín phân phối trên các thị trường Campuchia, Indonesia, Băng-la-đét, Sri Lan-ka, Thái Lan. Tại thị trường Việt Nam, VLXD Miền Nam đã mua lại và vận hành trạm nghiền Hiệp Phước, đồng thời thành lập phòng phát triển bền vững nhằm đi lâu dài và đi sâu vào thị trường cũng như đáp ứng đủ và kịp lúc nhu cầu của thị trường xây dựng đầy tiềm năng Việt Nam.

TOP 3 DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT TOÀN QUỐC

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH VLXD MIỀN NAM

Địa chỉ: 30/13 Ngô Quyền, Khu Phố 3, Thị Trấn Trảng Bom,  Trảng Bom, Đồng Nai

Website: http://satthepvlxdmiennam.com/

Mail: vlxdmiennam37@gmail.com

Hotline: 0949 130 999

 

2: Đầu tư Phan Vũ - Chuyên phân phối vật liệu xây dựng toàn quốc

Thế kỷ 21 với sự tiến bộ vượt bậc của con người về mọi mặt, các ý tưởng sáng tạo đã phục vụ xã hội các tiện ích tốt hơn và ngày càng hoàn thiện hơn. Phan Vũ mong muốn đóng góp một phần trong công sức xây dựng xã hội văn minh hiện nay ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Từ ý tưởng đưa cọc tròn bê tông ly tâm ứng suất trước vào thị trường Việt Nam từ những năm của thập niên 90 thế kỷ trước, Phan Vũ đã làm thay đổi được dòng sản phẩm cọc vuông truyền thống sử dụng cho nền móng các công trình bằng một dòng sản phẩm mới tốt hơn, hiệu quả hơn mà ngày nay đã được ứng dụng vào hầu hết các công trình xây dựng lớn tại Việt Nam.

Trên nền tảng đó, Phan Vũ luôn mong muốn học hỏi, chắt chiu, cải tiến và ứng dụng các ý tưởng mới vào việc phát triển hơn nữa các sản phẩm cấu kiện bê tông nhằm cung cấp các sản phẩm ngày càng một tốt hơn và hiệu quả hơn cho cộng đồng, xã hội. Hiện tại, Công ty CP Đầu tư Phan Vũ đã có vị trí riêng của mình trên thị trường vật liệu xây dựng và là lựa chọn hàng đầu của các công trình.

TOP 3 DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT TOÀN QUỐC

 

3:   Hà Tiên 1 - Chuyên phân phối vật liệu xây dựng toàn quốc

Từ ngày thành lập năm 1964 đến nay, Công ty CP Xi Măng Hà Tiên 1 luôn đồng hành cùng người xây dựng Việt Nam. Các sản phẩm mang biểu tượng Kỳ Lân Xanh nổi tiếng có mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam. Nhân - Nghĩa - Trí - Tín là phương châm cho mọi hoạt động tổ chức, sản xuất và kinh doanh của Công ty.

Công ty CP Xi Măng Hà Tiên 1 chuyên kinh doanh các ngành nghề:

Sản xuất kinh doanh xi măng và các sản phẩm từ xi măng.

Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, các sản phẩm phục vụ xây dựng và công nghiệp.

Kinh doanh xuất, nhập khẩu xi măng và nguyên vật liệu, vật tư thiết bị phục vụ sản xuất xi măng và các loại vật liệu xây dựng khác.

Xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Dịch vụ bến cảng, dịch vụ kho bãi, dịch vụ vận chuyển, bốc dỡ, đường bộ, đường sắt, đường sông.

 TOP 3 DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT TOÀN QUỐCCảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của https://top3.vn/ về công ty chuyên vật liệu xây dựng toàn quốc. Chúc bạn đọc của top3 luôn nhiều sức khỏe và yêu đời ^^

Chia sẻ

Bài viết liên quan