TOP 3 DỊCH VỤ BÁN XE CƠ GIỚI UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Huy Nguyễn
21/04/2023

Trong việc xây dựng, làm công trình, lao động thủ công không thể đáp ứng được khối lượng công việc, tiến độ, chất lượng cũng như kỹ thuật của công trình đang thi công. Chính vì thế máy móc ra đời để thay thế con người trong những công việc đòi hỏi sức mạnh trong thời gian liên tục. Dưới đây là một số đơn vị cho thuê xe cơ giới, máy móc công trình thi công, hãy tham khảo thông tin này bạn nhé!

Công ty TNHH Cơ Giới Thái Hải Dương - Chuyên cung cấp xe cơ giới

Bạn đang muốn mua xe xúc, xe ủi, máy cẩu,... thì Công ty TNHH Cơ Giới Thái Hải Dương là lựa chọn hàng đầu cho bạn, với tiêu chí an toàn cho người lao động, đội ngũ nhân viên luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất. Hiện tại, công ty đang cho thuê xe theo ca, theo tiếng, theo tháng, có hợp đồng thuê máy, biên bản nghiệm thu với giờ làm việc rõ ràng. Điều kiện đưa máy đến công trường thi công là máy phải hoạt động bình thường, nhân viên vận hành của công ty phải túc trực tại nơi thi công để đảm bảo máy vận hành bình thường, nếu như máy ngừng hoạt động trên 30 phút do lỗi kỹ thuật, hư hỏng thì công ty sẽ chịu trách nhiệm làm bù giờ cho những giờ ngừng hoạt động.

 

 Công ty TNHH Cơ Giới Thái Hải Dương tiền thân là xí nghiệp công trình giao thông và xây dựng. Trải qua nhiều năm hình thành, xây dựng và phát triển đến nay đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị. Công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như: sản xuất bê tông thương phẩm, xây dựng công trình, dịch vụ cho thuê xe công trình và kinh doanh dịch vụ bất động sản.

 

Với phương châm "Chất lượng - Uy tín - Hiện đại", đội ngũ nhân viên chất lượng, Công ty TNHH Cơ Giới Thái Hải Dương đang là đối tác của nhiều dự án trên khắp đất nước. Xe cho thuê đảm bảo chất lượng, an toàn và đảm bảo có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng khi có hư hỏng xảy ra.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Địa chỉ :69 XL Hà Nội, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ: 150 QL3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội, Vietnam

Số điện thoại :0983666346

Website: thaihaiduongauto.com

 

Công Ty TNHH MTV TM & DV Chinh Phương

Chi phí để có một chiếc xe cơ giới hay máy móc công trình là rất lớn, bạn đang có công trình, dự án? Bạn đang cần những chiếc xe lu, xe ủi mặt bằng? Bạn đang cần máy móc thiết bị nhưng không đủ tài chính để mua một chiếc xe lớn? Một giải pháp tốt nhất cho bạn là thuê xe theo ca, theo giờ hoặc theo tháng tùy thuộc vào khối lượng và thời gian diễn ra dự án. Công ty Chinh Phương là đơn vị tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu cho bạn.

 

Công Ty TNHH MTV TM & DV Chinh Phương chuyên cung ứng dịch vụ mua bán, trao đổi, cho thuê máy móc và phục hồi sửa chữa thiết bị xe cơ giới các loại như xe cơ giới như  xe ủi, xúc lật. Chinh Phương cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ 24/24, hàng giao đúng hạn, xe cơ giới chất lượng, không hư hỏng. Đảm bảo luôn có sẵn xe với số lượng lớn và đáp ứng nhu cầu sử dụng ở các công trình trong thời gian dài, giá cả phải chăng, phù hợp thị trường.

 

Công ty cổ phần Sông Dinh

Công ty cổ phần Sông Dinh tiền đề là Xí nghiệp xây dựng công trình – Công ty cổ phần cơ điện nông nghiệp và thuỷ lợi 2 thuộc Tổng công ty cơ điện xây dựng nông nghiệp và thuỷ lợi. Hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng công trình thuỷ lợi, thuỷ điện, công trình giao thông, công trình dân dụng và công nghiệp, công trình điện, khai thác mỏ, đóng nhổ cừ Larsen, cho thuê máy đào với thiết bị thi công.

 

Công ty Sông Dinh với phương châm "uy tín - sáng tạo - thành công", là một trong những đơn vị cung cấp máy công trình, máy xây dựng, đã từng hoàn thành nhiều dự án lớn , quy mô quốc gia. Trong đó máy xúc là một loại máy xây dựng chính trong công tác đất, được nhiều đơn vị thuê về để làm dự án nhất, ngoài ra nó còn tham gia vào các công tác giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình, bốc xếp vận chuyển vật liệu, được nhiều đơn vị thuê nhất trong các loại máy công trình mà công ty cung cấp. Các cỡ máy xe cơ giới thông thường là 15, 20, 30, 45, 55, 100, 120, 130, 140, 200, 220, 300…

 

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của https://top3.vn/

Chia sẻ

Bài viết liên quan