TOP 3 ĐỊA ĐIỂM DẠY HỌC BƠI VÀ VÕ UY TÍN TẠI TP.HCM

Như Phạm 08-12-2022 525 0

Nhu cầu học bơi và võ tại quận Bình Tân và TP. Hồ Chí Minh đang ngày càng gia tăng. Theo đó , việc tìm kiếm những trung tâm dạy bơi và võ chuyên nghiệp , uy tín đảm bảo chất lượng 100% học viên đều biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Khám phá top 3 địa chỉ dạy học bơi tại Bình Tân TP HCM chất lượng sẽ là gợi ý hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

1. Trung Tâm Văn Hóa Thể Dục Thể Thao Quận Bình Tân 

 

Thông tin liên hệ : 

  • Địa chỉ : 01 Bùi Tư Toàn , An Lạc , Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : 093 877 30 37
  • E-mail : minhchungvnn@gmail.com

Trung tâm Văn hóa Thể Thao Quận Bình Tân luôn tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ này đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và cam kết bạn sẽ biết bơi chỉ trong vòng 12 buổi học. Trung tâm Văn hóa Thể Thao Quận Bình Tân thường xuyên khai giảng nhiều lớp học mới cho mọi độ tuổi. Khi đăng ký học tại trung tâm bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt như miễn phí khóa học đầu tiên , tùy ý lựa chọn giáo viên , địa điểm , thời gian học tập ,…

 

 

Và nếu bạn là người yêu mến bộ môn võ thuật và muốn trải nghiệm cảm giác thực sự học và dùng võ như trong những bộ phim võ thuật mà bạn từng xem , thì Trung tâm Văn hóa Thể Thao Quận Bình Tân thực sự là nơi dành cho bạn.

 

Nơi đây chính là nơi học võ ở Bình Tân, Hồ Chí Minh thậm chí được rất nhiều người đã am hiểu về võ thuật lựa chọn. Và đương nhiên , cả các cấp độ dành cho người mới bắt đầu cũng có tại võ đường này. 

 

2. Lớp Học Bơi CLB Hồ bơi Nhất Lan Bình Tân

  •  Địa chỉ: 16 Đường Số 54 , P. Tân Tạo , Q. Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh

Đây là một trong những địa chỉ uy tín dạy bơi chuyên nghiệp tại khu vực quận Bình Tân, khi đến với câu lạc bộ bơi lội Nhất Lan có nhiều khóa học dành cho mọi lứa tuổi với các hình thức bơi đa dạng như bơi ếch , bơi trườn ,…

 

CLB còn nhận dạy kèm 1 – 1 với cam kết toàn bộ các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ biết bơi và nắm rõ các xử lý những tình huống xấu nhất có thể xảy ra khi bơi. Thời gian và lịch học tùy thuộc vào lựa chọn của học viên, sao cho đảm bảo thuận tiện nhất với bạn.

3. Lớp học Bơi CLB Hồ bơi Khu dân cư Nam Hùng Vương Quận Bình Tân

  • Địa chỉ : Âu Lạc , Q. Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh

Hồ bơi Nam Hùng Vương được đánh giá là một trong những địa điểm học bơi đảm bảo an toàn, chất lượng tốt nhất, đặc biệt đối với trẻ em. Hiện nay, câu lạc bộ đã khai giảng nhiều khóa học bơi phù hợp với mọi đối tượng. 

Bạn có thể lựa chọn giáo viên nam hay nữ tùy thuộc vào nhu cầu hoặc thay thế giáo viên mới nếu cảm thấy chất lượng giảng dạy không đạt yêu cầu.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 ĐỊA ĐIỂM DẠY HỌC BƠI VÀ VÕ UY TÍN TẠI TP.HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ