Top 3 địa điểm bán bánh bò thốt nốt ngon

Phan Vương Kim Ngân 30-03-2022 326 0

Hương vị bình dị mà thơm ngon của những chiếc bánh bò có lẽ đã trở nên thân thuộc với tuổi thơ của nhiều người dân Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn top 3 địa điểm bánh bánh bò thơm ngon mà bạn không nên bỏ lỡ. 

1. Tiệm bánh chị Tám Vườn Lài

Địa chỉ: 2815/1A tổ 5 KP1, An Phú Đông, quận 12

Số điện thoại: 093 946 76 36

Giờ mở cửa: 9h-17h

Bánh bò thốt nốt từ lâu đã là món ăn tuổi thơ của nhiều thế hệ tuy nhiên để tìm một nơi chuẩn vị, cũng như hương vị hoàn toàn thiên nhiên thì ít nơi nào làm được. Địa điểm đầu tiên mà admin giới thiệu đến bạn là tiệm bánh của chị Tám - một người vô cùng nhiệt tình và dễ thương, bạn sẽ không bao giờ thất vọng bởi hương vị vừa thơm ngon mà còn được trình bày đẹp mắt được làm thủ công bởi chị Tám. Những nguyên liệu đều là thiên nhiên, không bỏ màu hay chất bảo quản. Ngoài bánh bò, chị còn bán nhiều loại bánh đa dạng khác nhau. 

2. Bánh bò thốt nốt Tân Châu

Địa chỉ: số 32 đường Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 8h - 22h

Món bánh bò thốt nốt lá dứa tại đây rất được yêu thích. Bánh bò vừa thơm mùi lá dứa, vừa thơm mùi nước dừa béo và màu bánh lại rất đẹp. Phần bánh to dành cho khoảng 4 người ăn. Bánh bò thốt nốt mềm, dẻo, ngon ngất ngây chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi.

3. Bánh bò nướng Baa&Boo

Địa chỉ: 337/37 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 7h30 - 17h

Quán bán bánh bò nướng thốt nốt ở Sài Gòn ngon không thể không kể tới Baa&Boo. Vị ngọt thanh của đường thốt nốt hòa quyện với vị thơm béo của nước cốt dừa nguyên chất tạo nên một chiếc bánh bò nướng bung xốp. Món quà quê dân dã này chắc chắn sẽ làm nức lòng mọi du khách. 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 địa điểm bán bánh bò thốt nốt ngon

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ