Top 3 Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng tại Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thành Phạm
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Trong xã hội hiện nay, mỗi người đều có cho mình một chiếc điện thoại thông minh để giải quyết công việc, chơi game,...Nhưng khi điện thoại bị hư hỏng thì cần cho mình một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín. Chính vì thế, Alltop sẽ giới cho bạn những Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng tại Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tân Lập mobile

Luôn tự hào là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng tại Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, với phương châm mang đến lợi ích cho khách hàng, Tân Lập mobile chính là một địa chỉ sửa chữa điện thoại tuyệt vời mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với mong muốn người bạn tin cậy và là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng mà Tân Lập mobile cam kết mang đến những dịch vụ sửa chữa điện thoại hoàn hảo cùng với chi phí vô cùng phải chăng.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa điện thoại cao cấp tại Tp. Thủ Dầu Một, Tân Lập mobile luôn giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề khiến bạn không cần lo lắng. Tân Lập mobile luôn làm việc tuân thủ với các tiêu chí: đoán bệnh nhanh, chính xác, khắc phục nhanh chóng và không để khách hàng phải chờ lâu, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 

Địa chỉ: 121 Thích Quảng Đức, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0961.38.79.38

Fanpgae: https://www.facebook.com/Sửa-điện-thoại-Bình-Dương-Tân-Lập-mobile-1061131487257323/

 

P&H iphone

P&H iphone là cửa hàng chuyên sửa các dòng điện thoại uy tín tại Tp. Thủ Dầu Một. P&H iphone là đơn vị hàng đầu cung cấp, phân phối iphoen chính hãng với giá vô cùng cạnh tranh, dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện thoại chuyên nghiệp.

 

Với kiến thức vô cùng sâu rộng, tính thẩm mỹ cao và sự thấu hiểu của những chiếc điện thoại. P&H iphone luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như hổ trợ khách hàng một cách thiết thực, nhanh gọn và nhiệt tình. P&H iphone luôn cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng.

 

Trong quá trình “phân phối - sửa chữa – bảo trì”, cửa hàng luôn coi trọng khâu kiểm định nguồn gốc, tình trạng thực tế của sản phẩm. Với sự tỉ mỉ, trau truốt dịch vụ của khách hàng từ chi tiết nhỏ đến lớn nhất, nhằm đảm bảo cho mỗi dịch vụ mà chúng tôi mang lại đều hoàn hảo!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 

Địa chỉ: 

505 Cách Mạng Tháng 8, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

498 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

50A Thích Quảng Đức, Chánh nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

501 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 08888.333.99 - 0911.22.66.11- 0789.555.455 - 0833.2345.99

Fanpgae: https://www.facebook.com/haiiphone

 

Cửa hàng Nguyễn Thanh

Cửa hàng Nguyễn Thanh lấy phương " sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi". Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Cửa hàng Nguyễn Thanh không ngừng xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng, trách nhiệm cao với công việc. Cửa hàng Nguyễn Thanh luôn có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn: ép kính, thay màng hình cảm ứng,.....

 

Lấy sự hài lòng làm động lực cho sự phát triển, Cửa hàng Nguyễn Thanh cam kết đem đến những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo, chế độ bảo hành hợp lí cho khách hàng. Và một khi tìm đến những địa chỉ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp với kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, áp dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại như Cửa hàng Nguyễn Thanh, bạn sẽ không còn lo lắng bất cứ điều gì và "dế yếu'' sẽ lại hoạt động bình thường như lúc mới mua.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 

Địa chỉ: 730 Cách Mạng Tháng Tám, Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0971.82.6161 - 888.539.939

Fanpgae: https://www.facebook.com/Điện-Thoại-Trả-Góp-Giá-Rẻ-Thủ-Dầu-Một-1310765302295912/

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan