TOP 3 ĐỊA CHỈ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG NHANH VÀ GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

Như Phạm 17-12-2022 1974 0

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi của nó khi giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến tiền mặt trong các giao dịch của khách hàng. Việc sử dụng thẻ tín dụng như thế nào để trở thành một người quản lí tài chính thông minh không phải là dễ, đặc biệt khi bạn được “tiêu trước trả sau”. Bạn có nhu cầu tiền mặt và muốn rút tiền từ thẻ tín dụng của mình? Nhưng còn băn khoăn chưa biết đâu là địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng nhanh và giá rẻ? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng nhanh tại Củ Chi giá rẻ nhất hiện nay.

 

1. Địa Điểm Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Củ Chi

Thông tin liên hệ :

993 QL 22 là một địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rất uy tín. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng, phí rẻ nhất. Mọi lúc mọi nơi 24h và khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền trong thẻ. Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày.

Thời gian rút tiền linh động, bất kể là thứ 7 hay chủ nhật.

 

 

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng thấp chỉ từ 1,1%. Đặc biệt tại đây còn có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp với những khách hàng có nhu cầu.Nếu rút tại cây ATM, bạn chỉ có thể rút được 50% hạn mức thẻ. Nhưng đến với dịch vụ này, bạn có thể rút 100% hạn mức của thẻ tín dụng.

 

2.  Địa điểm Rút Tiền Phú Hòa Đông

  • Địa chỉ : 567 Nguyễn Văn Khạ, Phú Hoà Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Nhân viên thực hiện sẽ gửi tiền mặt lại cho khách hàng đúng với số tiền khách hàng yêu cầu rút. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ với mức phí chỉ từ 1.6%. Nhận tiền ngay chỉ sau chưa đầy 5 phút. Ưu điểm lớn nhất tại đây chính là phí rẻ, thủ tục đơn giản, an toàn và nhanh chóng. 

 

3. Địa điểm Rút Tiền Tân Thông Hội

  • Địa chỉ : Chợ Việt Kiều, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi 

Giao dịch nhanh chóng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình chính là những ưu điểm của địa chỉ này. Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Bạn có thể nhanh chóng nhận được tiền chỉ trong vài phút thực hiện. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào, nhân viên rất nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp cho bạn.

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 ĐỊA CHỈ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG NHANH VÀ GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ