Top 3 địa chỉ khám mắt và bán kính cận rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh

Thật Trần
21/04/2023
phòng khám mắt
Người xưa có câu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế chúng ta nên chăm sóc và bảo về mặt của mình đó nhé. Và hôm nay Top3.vn sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ khám mắt và bán kính cận rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh. Hãy bảo về đôi mắt trước khi quá muộn nha các bạn.

1. Mắt kính Điện Biên Phủ ( Nhà Bè )

Hệ thống cửa hàng mắt kính Điện Biên Phủ với nhiều năm kinh nghiệm là nhà phân phối ủy quyền chuyên nghiệp cung cấp tròng kính, gọng kính, kính thời trang của những thương hiệu mắt kính danh tiếng trên thế giới.

Đến với hệ thống cửa hàng Mắt kính Sài Gòn, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.

Sản phẩm luôn mang những kiểu dáng đẹp và thanh nhã, phong cách tinh tế và sang trọng. Không chỉ có vậy mà tất cả các sản phẩm mắt kính – tròng kính tại Mắt kính Sài Gòn được thiết kế chuyên biệt, hiệu quả sử dụng cao, chất lượng chuẩn quốc tế

Website: 

Hotline:0908997789

Địa chỉ:Huỳnh Tấn Phát, TT. Nhà Bè, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Kính mắt Sài Gòn one

Kính mắt Sài Gòn One là địa chỉ mua kính mắt uy tín ở  thành phố Hồ Chí Minh giá cả hợp lý nhất hiện nay. Với phương châm lãi tối thiểu lợi ích tối đa, cửa hàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, mặt hàng tại cửa hàng là kính mắt thời trang nam nữ, gọng kính cận, đo và khám mắt miễn phí cho mọi khách hàng.
Với đủ mẫu mã kính thời trang hot nhất hiện nay cùng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong ngành kính thuốc lâu năm được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng, kính mắt Sài Gòn One chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng muốn tìm địa điểm mua kính chất lượng tốt nhất với giá tiền hợp lý nhất.3. Mắt kính Việt

Với tiêu chí “dùng kinh nghiệm uy tín ngành nghề đem lại sự hài lòng Quý Khách”, “nói không hàng giả, hàng nhái”, “Mang giá trị sản phẩm về đúng giá trị thực” tất cả sản phẩm mắt kính tại cửa hàng khi đến tay Quý khách sẽ có mức giá hợp lý nhất thị trường và đúng chất lượng sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra, khách hàng của Mắt kính Việt sẽ được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật về sản phẩm một cách chu đáo nhiệt tình, bởi đội ngũ nhân viên yêu nghề, được đào tạo chuyên nghiệp và có chứng chỉ hành nghề khúc xạ viên.

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan