Top 3 địa chỉ khám bệnh cho trẻ em uy tín nhất Hóc Môn - TP HCM

Nguyễn Tiến Thuận 26-05-2022 3198 0

Mối quan tâm đặc biệt của cha mẹ có thể nói đó chính là sức khỏe của con trẻ. Khi sự phức tạp của khí hậu cũng như mối hiểm họa khôn lường xảy ra, cha mẹ luôn muốn tìm địa điểm thăm khám cho con trẻ tốt nhất. Sự trợ giúp của bác sĩ tại các bệnh viện sẽ giúp bậc cha mẹ đỡ phần nào về việc chăm sóc cho con trẻ. Dưới đây là top các phòng khám nhi tốt nhất Hóc Môn

 

1. Phòng khám bệnh Nhi Hóc Môn - Bác Sĩ Mai Thị Mỹ Liên

Phòng khám bệnh Nhi Hóc Môn - Bác Sĩ Mỹ Liên là địa chỉ kiểm tra sức khỏe cho những bệnh nhi uy tín và an toàn. Phòng khám bệnh mang đội ngũ y bác bỏ sĩ tay nghề cao, nhiệt tình, tâm huyết và yêu thương trẻ nhỏ. Phòng khám bệnh trị liệu những căn bệnh thường gặp ở bệnh nhi sơ sinh, trẻ nhỏ, tư vấn dinh dưỡng và theo dõi sự phát triển của trẻ trong từng mức độ. 

Bác sĩ Mỹ Liên luôn tận tâm với từng trẻ nhỏ, mang lại niềm tin cho cho phụ huynh. Với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Mỹ Liên luôn tự hào về thành tích chăm sóc sức khỏe của trẻ nhỏ, dành được nhiều sự ủng hộ cũng như sự tin tưởng của bậc cha mẹ. Phòng khám bệnh sử dụng những phương pháp khám và điều trị phù với trẻ nhỏ, không làm những bé sợ hãi. Những bác sĩ sẽ kê những loại thuốc chữa bệnh rất dễ dàng uống, thành phần an toàn và tin cậy, hạn chế những tác dụng phụ cho trẻ. Do đó, những bậc phụ huynh thậm chí trọn vẹn yên tâm khi cho trẻ tới phòng khám bệnh nhi Bác Sĩ Liên.

Phòng khám bệnh Nhi Hóc Môn

 

Tin tức liên hệ:

2. Phòng khám Nhi khoa uy tín – BS. Cao Minh Hiệp

Địa chỉ:

  • Số 81/6B Ấp Vạn Hạnh, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Đặt lịch hẹn:

  • Phòng khám nhi khoa – BS. Cao Minh Hiệp

Bác sĩ Cao Minh Hiệp là một bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao,với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Minh Hiệp chuyên khám và điều trị các vấn đề về nhi khoa

Phòng khám nhi khoa uy tín huyện Hóc Môn – BS. Cao Minh Hiệp nằm tại địa chỉ số 81/6B ấp Vạn Hạnh, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám bệnh ở trẻ. Nhiều phụ huynh dẫn trẻ đến khám đều rất hài lòng vì bác sĩ rất tận tình, vui vẻ.

3 . Phòng khám Nhi khoa uy tín – BS.CKI. Nguyễn Châu Như Hằng

Địa chỉ:

  • Số 18/19 Khu Dân cư Đại Hải, Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
  • Chủ Nhật: 08:00 – 11:00

Đặt lịch hẹn:

  • Phòng khám Nhi khoa uy tín huyện Hóc Môn – BS.CKI. Nguyễn Châu Như Hằng

Bác sĩ Chuyên khoa I – Nguyễn Châu Như Hằng là một bác sĩ có chuyên môn cao, phụ trách chính tại phòng khám Nhi khoa – BS.CKI. Nguyễn Châu Như Hằng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Như Hằng chuyên khám và điều trị các vấn đề về nhi khoa.

Phòng khám Nhi khoa – BS.CKI. Nguyễn Châu Như Hằng nằm tại địa chỉ số 18/19 Khu Dân cư Đại Hải, Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ về nhi khoa. Phòng khám luôn phục vụ bệnh nhân với tiêu chí ân cần, nhiệt tình, tận tâm và làm khách hàng hài lòng khi đến khám.

 

 

 

 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 địa chỉ khám bệnh cho trẻ em uy tín nhất Hóc Môn - TP HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ