Top 3 địa chỉ học vẽ và luyện thi khối H và khối V tốt nhất ở TP.HCM

Hạnh Đỗ
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Kì thi trung học phổ thông Quốc Gia sắp đến rồi, bạn đang lo ngại không biết tìm địa chỉ học vẽ và luyện thi khối H ở đâu để đạt được điểm số cao trong kì thi này thì hãy cùng điểm mặt qua 3 địa chỉ luyện thi khối H tốt nhất TP.Hồ Chí Minh sau nhé .

Mỹ thuật Idraw chuyên luyện thi khối H, V dành cho những bạn đam mê hội họa và thiết kế và dành cho những bạn đang có ý định thi vào ĐH Kiến Trúc với mong muốn đạt được số điểm tối đa phần thi của mình thì Mỹ Thuật Idraw có thể giúp bạn làm điều đó. Với lối giảng dạy chuyên môn và hướng dẫn tận tình thì đây là một địa chỉ lý tưởng để bắt đầu học vẽ và luyện thi đại học. Số lượng học viên tương đối đông nhưng vẫn đảm bảo đầu ra cho từng học viên, với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn có thể yên tâm về chất lượng, nghiệp vụ đào tạo tại đây, cơ sở vật chất hiện đại, đã bao gồm dụng cụ vẽ cho học viên, phòng học sáng sủa và đủ ánh sáng để vẽ.

Lớp Vẽ IDRAW:
- Dạy vẽ thiếu nhi - Luyện thi vẽ kiến trúc các khối V, H. - Dạy vẽ truyền thần - Lớp vẽ năng khiếu cho nhiều lứa tuổi.
- Chuyên bán các thể loại tranh sơn dầu, acrylic, màu nước, tranh chân dung.
- Nhận thiết kế và thi công các công trình nội ngoại thất.
- Nhận viết thư pháp.

Cơ sở 1: Số 8 - Đường 27 - Phường Tân Quy - Quận 7 - Tp.HCM.
Cơ sở 2: 81 Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 131 251 - 08989 414 99
Email: mythuatidraw@gmail.com
Website: www.mythuatidraw.com

2. Do Art Drawing và Painting Centers Vietnam

Do Art chuyên luyện thi khối H, V vào những trường khối ngành kiến trúc, mỹ thuật được giảng dạy nâng cao từ cơ bản đến nâng cao bạn sẽ thuận tiện bắt kịp được bài học kinh nghiệm và sẽ đạt được tác dụng cao trong bài thi vào khối H, V chuyên ngành của ĐH Kiến Trúc TPHCM. Được xây dựng vào năm 2012 đến nay Do art đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc giảng dạy nâng cao và luyện thi cho những bạn học viên, sinh viên đang có dự tính thi vào ngành kiến trúc. Hiện tại Do art đã có 3 Trụ sở tại TP.HCM. Do Art đã quá nổi tiếng vì số lượng học viên đầu vào khá đông và đầu ra thì phần nhiều đều đạt loại tốt để bảo vệ cho kì thi ĐH dành cho dân khối V và khối H. Cơ sở vật chất, phòng học tương đối tốt và chất lượng, hoàn toàn có thể nói đây là nơi có chất lượng giảng dạy khá tốt và được rất nhiều bạn học viên sau khi học xong đều thì với số điểm khá cao .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: CS1- 286/4 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình TP.HCM
              CS2- 334/4 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh TP.HCM
              CS3- 2 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức TP.HCM
Facebook:  https://www.facebook.com/dadpcvn/?hc_ref=SEARCH
Điện thoại:  0915 715 774
Website: http://doart.com.vn/

3. DORIC

Doric là TT dạy vẽ thường trực công ty huấn luyện và đào tạo kiến trúc DORIC, một trong những tên thương hiệu của tập đoàn lớn Cát Mộc ( CMG – Cát Mộc Group ) sinh ra từ năm 2004. Với đội ngũ giảng viên năng lực và tràn trề nhiệt huyết trẻ họ sẽ giúp bạn đến gần hơn với tham vọng của bạn và thời cơ nghề nghiệp luôn chờ đón bạn ở tương lại. DORIC đã phong cách thiết kế chương trình đào tạo và giảng dạy cô đọng nhất về triết lý, tăng cường yếu tố thực hành thực tế, giảng dạy đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm. Tại Doric, bạn sẽ được học trong một thiên nhiên và môi trường năng động và chất lượng dạy rất tốt, với cơ sở vật chất, phòng học được góp vốn đầu tư tân tiến và đạt tiêu chuẩn để giúp cho học viên có những tiết học đạt chất lượng cao. Tuy nhiên, số lượng học viên khá đông nhưng bạn vẫn được hướng dẫn tận tình và chi tiết cụ thể .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:  152/32 Thành Thái, P12, Q10, TP.HCM
Điện thoại:  0918.040.309
Website: http://doric.cmg.vn/

Chia sẻ

Bài viết liên quan