TOP 3 ĐỊA CHỈ HỌC PHUN XĂM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Như Phạm 24-12-2022 2587 0

“Nghề phun xăm thẩm mỹ và trong giai đoạn hoàng kim thịnh vượng” khi yêu cầu làm đẹp về mày, mí mắt và môi của chị em phụ nữ ngày càng trở nên phổ biến. Thu nhập cao, thời gian làm việc linh hoạt, nhiều cơ hội phát triển là những người làm chính để học nghề Phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng bạn đã biết cách tìm kiếm địa chỉ học phun xăm uy tín tại TPHCM chưa? Cùng Top 3 tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Trọng Thành - Beauty Center

Thông tin liên hệ :

 

 

Trường thẩm mỹ Trọng Thành được xếp vào vị trí thứ nhất trong danh sách 3 trường dạy nghề Phun thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại TPHCM. Được sự cấp phép đào tạo của Sở LĐTB & XH TPHCM, trường thẩm mỹ Trọng Thành được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về công việc đào tạo các ngành thẩm mỹ, trong đó có Phun xăm thẩm mỹ. 

 

 

Với chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, toàn diện bao gồm phun xăm mày, môi và mí mắt, cập nhật các xu hướng mới liên tục, khóa học phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tại Trọng Thành không chỉ giúp các bạn học thành công chức năng thành viên. hard tay nghề, chắc chắn kỹ năng mà còn mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế và định hướng điểm tham chiếu để đạt được mục tiêu cao với nghề này. 

 

 

 

Hơn 4000 học viên tốt nghiệp và thành công là minh chứng rõ ràng nhất cho những giá trị và chất lượng mà Trọng Thành xác nhận. 

 

Bạn được gì khi học nghề Phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tại Trọng Thành

  • Chương trình học được thiết kế khoa học với 20% lý thuyết, 80% thực hành đi từ cơ bản – nâng cao – chuyên sâu, luôn cập nhật mới nhất xu hướng.
  • Đội ngũ giảng viên, Giảng viên là bậc thầy hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế với nghiệp vụ sư phạm bài và phương pháp truyền lửa.
  • Kết hợp nghề giáo dục và tư vấn duy nhất, định hướng và đào tạo những phần mềm cần thiết trong lĩnh vực thẩm mỹ. 
  • Show big learning, toàn bộ công cụ thực thi. Cú pháp phân tích thực hiện hoạt động xử lý.
  • Đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề còn yếu
  • Có bình thường biểu tượng, gần trường, dễ dàng di chuyển cho các bạn ở xa 
  • Chỉ giấy phép tác giả của Sở LĐTB & XH có toàn giá trị 
  • Hỗ trợ tư vấn thiết lập, mua trang thiết bị khi mở màn hình

 

2. Trường đào tạo thẩm mỹ Lali 

Tại đây, học viên sẽ được truyền đạt những kiến ​​thức cơ bản đến chuyên sâu về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đã được chỉnh sửa chi tiết, bài bản cùng đội ngũ ngũ viên có tay nghề cao. Hệ thống hiện đại chất lượng, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất giúp phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ làm.

3. Học viện & sắc đẹp Tee 8

Học viện thẩm mỹ Tee 8 được nhiều người biết đến là một địa chỉ làm đẹp uy tín và có nhiều học viên theo học ra nghề thành công với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, môi trường đào tạo chuyên nghiệp và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Với giáo dục quốc tế, học viện đã đào tạo hơn 1000 học viên. Chỉ chứng chỉ cấp và đào tạo khi ra nghề. 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 ĐỊA CHỈ HỌC PHUN XĂM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ