TOP 3 ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CHĂN GA GỐI ĐỆM UY TÍN NHẤT BÌNH DƯƠNG

Như Phạm
21/04/2023
Bình Dương

Địa chỉ bán chăn ga gối đệm không những đảm bảo về chất lượng mà rất cần những mẫu mã đa dạng. Cùng xem những đơn vị bán chăn ga gối tốt nhất tại Bình Dương trong bài viết dưới đây. Chắc chắn rằng khi biết được những địa chỉ này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đấy nhé

1. Công ty TNHH SX - TM Mai Thu

 

Thông tin liên hệ : 

  • Địa chỉ: 52 Nguyễn Hiền, khu phố Thắng Lợi 2, Tân Phú, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0974159648

 

Để có một giấc ngủ êm ái và thư thái nhất cho mọi gia đình suốt bốn mùa , Công ty TNHH SX - TM Mai Thu được thành lập hơn 20 năm đã cho ra đời những dòng sản phẩm Chăn Ga Gối Đệm luôn được người tiêu dùng bình chọn là " Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao "

 

 

 

Và thương hiệu “ Mai Thu “  ngày càng được khẳng định , với uy tín và chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao. Hàng hóa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, mẫu mã đẹp, chất liệu đa dạng và phong phú. Từ việc chọn lựa sợi, hoa in vải, đặt dệt vải, chọn nguyên liệu làm gối… đến việc tạo mẫu mã, kiểu dáng bằng việc tự tìm kiếm thị trường, đầu ra sản phầm , bán buôn, bán lẻ. Nên Mai Thu có thể cạnh tranh tốt trên thị trường về cả giá và chất lượng sản phẩm.

 

 

 

 Điểm mạnh của Mai Thu :

  • Chú trọng chất lượng giấc ngủ
  • Sản phẩm uy tín và chất lượng
  • Chế độ hậu mãi hấp dẫn
  • Giao hàng nhanh chóng

 

Mai Thu còn cung cấp sản phẩm cho 60 khách sạn lớn trong tỉnh , trụ sở , văn phòng các cơ quan , đơn vị tại địa phương và xuất khẩu sang đất nước Pháp. Và vào năm 2007 được đánh dấu bằng một bước ngoặt quan trọng. Theo tiếng lành đồn xa, một khách hàng Nhật Bản đã đến đặt hàng , sản phẩm của Mai Thu đã có mặt tại sứ sở hoa anh đào.

 

2. Công Ty CP Mirae

  • Địa chỉ: Đường ĐT 743 , Khu phố 1B, Phường An Phú , Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Với qui mô hoạt động mở rộng và các nguồn lực dồi dào. Công ty luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Bên cạnh mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận, Công ty luôn đảm bảo tuân thủ các qui định về bảo vệ môi trường, ý thức trách nhiệm xã hội và quan tâm đến lợi ích của cộng đồng.

 

Công Ty CP Mirae

3. Chăn ga gối đệm Liên Á

  • Địa chỉ: 432 Cách Mạng Tháng Tám, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên Á cam kết hoàn thành sứ mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng mỗi ngày bằng định hướng không ngừng sáng tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc Tế trong lĩnh vực nội thất, đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang lại giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp.

 

Chăn ga gối đệm Liên Á
Chăn ga gối đệm Liên Á
Chia sẻ

Bài viết liên quan