Top 3 Cung Hoàng Đạo Được Mệnh Danh “Chúa Lười”

Nam Nguyễn Hải 23-03-2022 578 0

Có những chòm sao chăm chỉ khiến người ta ngưỡng mộ, cũng có những chòm sao lười biếng siêu cấp vũ trụ, chỉ muốn ăn và ngủ qua ngày. Cùng điểm mặt những cung hoàng đạo có độ lười bá đạo nhất nhé!

Top 3 Cung Hoàng Đạo Được Mệnh Danh “Chúa Lười”

 

Hạng 1: Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình xứng đáng là chúa tể của sự lười biếng. Thờ ơ với mọi thứ, điều Bảo Bình thực sự muốn là những giấc ngủ dài lười biếng, tỉnh dậy đọc một vài cuốn truyện kỳ bí, nhấm nháp tách café  sữa. Một vài bộ phim hay, vài bản nhạc yêu thích cũng đủ để một ngày của Bảo Bình trôi qua trong nhiều cảm xúc.

 

Phần lớn lý do Bảo Bình có niềm yêu thích đặc biệt với công nghệ là bởi tính lười, công nghệ giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức.

 

Đôi khi Bảo Bình nổi hứng, bỗng dưng siêng năng và chủ động dọn dẹp nhà cửa, làm hết việc nhà. Đó thường là khi họ vừa hoàn thành một kế hoạch hoặc gặp phải một đả kích lớn. Nhưng điều này hiếm khi xảy ra, một tháng một lần đã là quá nhiều.

 

Hạng 2: Song Tử

Song Tử luôn sống tùy hứng, đôi khi rất nhiệt huyết với những kế hoạch mới, nhưng nhiệt huyết này chẳng kéo dài bao lâu. Một thời gian ngắn chăm chỉ kết thúc, Song Tử chán nản và quay lại nếp sống lười biếng cố hữu, cả ngày nằm dài như những chú mèo, hết ăn lại ngủ.

 

Dù công việc có gấp đến mấy, thì trong phút giây không hứng thú, Song Tử sẵn sàng bỏ qua mọi thứ hoặc làm ăn qua loa, chẳng màng hậu quả. Cuối cùng, người khác phải theo sau thu dọn tàn cục cho những hành động “nước đến chân mới nhảy” Song Tử gây ra.

 

Top 3 Cung Hoàng Đạo Được Mệnh Danh “Chúa Lười”

 

Hạng 3: Song Ngư

Thật ra Song Ngư không quá lười biếng, nhưng họ dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ và mơ mộng trong thế giới của riêng mình, nên chẳng còn thời gian làm điều gì khác. Ngư Nhi có thể ngẩn người cả ngày để nghĩ đến một viễn cảnh ngọt ngào hạnh phúc của cuộc tình, có thể ngồi lặng cả buổi tối để lo lắng về một tương lai bất định.

 

Song Ngư thích cuộc sống sung túc và hào nhoáng, nhưng họ lại luôn nhàn nhã và ung dung, chẳng hề có một kế hoạch, định hướng hay sự cố gắng rõ ràng. Đã đến lúc kết thúc những giấc mơ màu hồng và đối diện với hiện thực rồi đó, Ngư Nhi à.

 

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 Cung Hoàng Đạo Được Mệnh Danh “Chúa Lười”

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ