Top 3 cửa hàng xe máy uy tín - Chất lượng tại TPHCM

Vy Luu 05-05-2022 272 0

Thị trường xe máy chưa bao giờ hết hot, bởi hầu hết mọi người đều lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển, phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân. Tuy nhiên, có quá nhiều cửa hàng bán xe máy hiện nay, liệu đâu mới là điểm đến đáng tin cậy, cập nhật đa dạng mẫu mã với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành đầy đủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 3 cửa hàng xe máy TPHCM uy tín nhất.

1. Hệ thống HEAD Phát Tiến

Công ty Honda Việt Nam đã chỉ định Hệ thống HEAD Phát Tiến là nhà phân phối chính thức. Đây cũng là cửa hàng xe máy TPHCM uy tín nhất hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng khi đến với địa điểm này luôn được duy trì vì đơn vị liên tục tiếp cận chủ động trong chiến lược thị trường, cải thiện thành tích của mình với mục tiêu trở thành người đại diện đáng tin cậy.

Trên con đường trở thành nhà sản xuất xe máy hàng đầu Việt Nam, Hệ thống HEAD Phát Tiến hoạt động với tiền đề lấy chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ là kim chỉ nam hàng đầu. Có tất cả các dòng xe Honda, bao gồm Vision, Dream, Airblade, Wave Alpha, Future,.. để bạn lựa chọn. Cửa hàng cập nhật liên tục các kiểu dáng, mẫu mã xe mới nhất và chi phí cực kỳ thấp.

Cửa hàng xe máy TPHCM này kinh doanh xe máy Honda chính hiệu, cung cấp phụ tùng hợp pháp, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chính thức, đào tạo lái xe an toàn. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tận tình, máy móc trang bị hiện đại, Hệ thống HEAD Phát Tiến có thể chăm sóc xe của bạn sau này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cửa hàng xe máy TPHCM Hệ thống HEAD Phát Tiến
Ảnh minh họa: Cửa hàng xe máy TPHCM Hệ thống HEAD Phát Tiến

Thông tin liên hệ

2. Hệ Thống HEAD – Visacoop

Cửa hàng xe máy TPHCM bạn nên cân nhắc là Hệ thống HEAD – Visacoop. Đây là một trong những đại lý ủy quyền của Tổng Công ty Honda Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dòng xe máy chính hãng, với mẫu mã cập nhật mới nhất trên thị trường. Chế độ bảo hành chu đáo cùng nhiều quà tặng kèm hấp dẫn khi mua xe luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tại đây cũng có chương trình bảo dưỡng, bảo trì xe với đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và tâm huyết với nghề cũng sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn mẫu xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu và khắc phục các vấn đề gặp phải. Hệ Thống HEAD – Visacoop là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng hoàn toàn cho ý định mua xe máy của mình.

Cửa hàng xe máy TPHCM Head Visacoop
Ảnh minh họa: Cửa hàng xe máy TPHCM Head Visacoop

Thông tin liên hệ

3. Honda Phú Thành

Cửa hàng xe máy TPHCM – Honda Phú Thành được thành lập vào năm 2004, trải qua hơn 9 năm tồn tại và phát triển, đã tạo dựng được uy tín lớn trong lĩnh vực này. Tổng cộng ba cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm hiện thuộc sở hữu của công ty này. Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Honda Phú Thành làm điểm đến khi có nhu cầu mua xe máy.

Honda Phú Thành cung cấp cho bạn những mẫu xe Honda cập nhật nhất, cũng như các dịch vụ tiện, chẳng hạn như bảo dưỡng, bảo trì; kiểm tra hàng ngày; sửa; thay thế linh kiện chính hãng; cùng những thứ khác. Công ty cũng sắp xếp các hội thảo đào tạo tuyên truyền về kỹ năng lái xe an toàn. Điều này đã đáp ứng một phần yêu cầu hàng ngày của bạn về các yếu tố cần thiết.

Cửa hàng xe máy TPHCM Honda Phú Thành
Ảnh minh họa: Cửa hàng xe máy TPHCM Honda Phú Thành

Thông tin liên hệ

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 cửa hàng xe máy uy tín - Chất lượng tại TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ