Top 3 cửa hàng thủy sinh uy tín nhất tại TP.HCM

Ngô Tuấn Anh
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Bạn muốn tìm địa chỉ bán hồ thủy sinh, cá cảnh hoặc cây thủy sinh? Bạn tìm thử thông tin trên mạng và có quá nhiều kết quả? Trong bài viết dưới đây, Top3.vn sẽ trình bày Top 3 cửa hàng thủy sinh TPHCM. Hãy cùng theo dõi những địa chỉ mua hàng uy tín dưới đây nhé.

1.Thủy sinh SaiGon Aqua

Saigon Aqua là cửa hàng thủy sinh TPHCM nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đến với cửa hàng, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị, được các nhân viên tại cửa hàng phục vụ và hỗ trợ rất nhiệt tình. Cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện hồ thủy sinh, cây thủy sinh, và nhiều sản phẩm khác. Cửa hàng có đa dạng các loại cá cảnh, động vật thủy sinh, nhiều màu sắc và kích cỡ, giá cả cũng dao động trong nhiều khoảng giá.

 

Cửa hàng thủy sinh SaiGon Aqua

Đặc biệt, đối với những cá nhân mới lần đầu biết về thủy sinh thì cửa hàng nhận tư vấn, hỗ trợ tối đa cho khách về kiến thức. Các sản phẩm tại đây minh bạch về giá, và có phần đánh giá từ các khách mua trước đó, bạn có thể tham khảo chi tiết thêm tại website nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường TA 20 (68/32 Trần Thị Cờ) khu phố 5, phường Thới An, Quận 12 
Website: http://shop.saigonaqua.com/

2. Yêu Thủy Sinh 

Là đơn vị từng đạt 2 giải thưởng tại cuộc thi thiết kế thủy sinh tổ chức tại Việt Nam năm 2013 và cuộc thi thiết thủy sinh thế giới tổ chức tại Nhật Bản 2017.

thuy sinh uy tin

Yêu Thủy Sinh là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm, thiết bị, dụng cụ về thủy sinh cũng như thiết kế, tạo mẫu, trang trí, bảo trì các loại hồ thủy sinh theo đa phong cách.

Ngoài ra, cửa hàng còn rất nhiệt tình hướng dẫn bạn cách chăm sóc, và bảo dưỡng hồ thủy sinh sau khi mua nữa. Đặc biệt, ngoài kinh doanh, tiệm còn nhận thiết kế hồ thủy sinh theo yêu cầu, thi công các sản phẩm suối thác, trang trí hồ thủy sinh.

 

Shop Yêu Thủy Sinh 

Địa chỉ: 48 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. SĐT: 090 7575 205 
Email: yeuthuysinh.vn@gmail.com
Website : yeuthuysinh.vn

3.Thủy sinh Taphoathuysinh.com

Tạp hóa thủy sinh là một trong các cửa hàng phụ kiện hồ thủy sinh TPHCM, mở cửa làm việc từ 8 giờ sáng- 9 giờ tối các ngày trong tuần. Shop nhận ship hàng toàn quốc, với giá cả yêu thương, tư vấn và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng một cách nhiệt tình và trách nhiệm. Các sản phẩm tại đây minh bạch, công khai về giá, và có bán hàng online qua website. Cửa hàng có nguồn hàng phong phú, nhiều chủng loại và kích cỡ, và đa dạng các mặt hàng kinh doanh như hồ cá nhập, dụng cụ chăm sóc bể, dụng cụ bán cạn, cây thủy sinh các loại,…vv Nhân viên tiệm cũng cực kỳ dễ thương, tư vấn tận tâm, nhiệt tình, sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm thủy sinh yêu thích nhất.

 

Taphoathuysinh.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 70/1 Đường số 53, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM. 
Website: http://taphoathuysinh.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan